10 siêu sao tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm trên phim trường

Posted on Thứ Tư, Tháng Tám 19th, 2015

Những siêu sao này đã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm để cho ra đời những thước phim chân thật nhất.

  • Xem các thông tin giải trí khác trên bao phu nu
Có rất nhiều những siêu sao phim hành động, nhưng không phải ai trong số họ cũng tình nguyện thực hiện những cảnh quay mạo hiểm. Đây là điều hợp lý, bản thân người diễn viên lẫn các nhà sản xuất đều không muốn có đổ máu trên phim trường. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít các diễn viên mong muốn cho ra đời những thước phim chân thật nhất bằng cách không dựa dẫm vào diễn viên đóng thế. Hãy cùng điểm qua 10 siêu sao tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm trên phim trường.
Tom Cruise
Ngôi sao phim hành động Tom Cruise vốn rất nổi tiếng bởi những cảnh quay mạo hiểm do chính anh thực hiện. Lần gần nhất mà Tom Cruise tự mình dấn thân vào hiểm nguy trên phim trường chính là trong phần phim mới nhất về siêu điệp viên Ethan Hunt. Trong phần phim Mission: Impossible – Rogue Nation (2015), Tom Cruise đã tự thân đu mình ở bên ngoài… chiếc máy bay.
Daniel Craig
Daniel Craig đã hoàn thành hầu hết những cảnh quay mạo hiểm trong các phần phim James Bond mà anh tham gia, trong đó nổi bật nhất là trường đoạn James Bond nhảy xuống từ một chiếc xe buýt đang chuyển động trong Quantum of Solace (2008). Điểm đáng lưu ý ở đây là Daniel Craig có chứng sợ độ cao, nỗ lực này của Daniel Craig rất đáng được ghi nhận và khen ngợi.
Jackie Chan (Thành Long)
Thành Long ban đầu thực hiện những cảnh quay mạo hiểm trong các bộ phim của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, như lẽ dĩ nhiên đó chính là tiền đề để nam diễn viên võ thuật kì cựu này thực hiện những cảnh quay nguy hiểm trong phim của chính mình trong tương lai.
“Tôi vẫn đang làm những điều ngu ngốc, tự làm đau bản thân, nhảy nhót ở những tòa nhà cao” – Thành Long chia sẻ với Sky News, nhưng sau đó nam diễn viên cũng thực lòng bày tỏ suy nghĩ của bản thân: “Tôi làm việc quá hăng hái, khán giả chẳng bao giờ nghĩ tôi già, vì họ luôn nghĩ: “Jackie, chuẩn rồi, anh ấy có thể làm mọi việc”. Nhưng tôi không phải Siêu nhân, tôi già rồi, tôi đã 60 tuổi”.
Christian Bale
Với loạt phim Batman của vị đạo diễn tài năng Christopher Nolan, nam tài tử Christian Bale đã tự mình thực hiện toàn bộ những cảnh quay chiến đấu, bao gồm cả những trường đoạn đòi hỏi võ thuật thực thụ.
Harrison Ford
  •  Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai
Harrison Ford vẫn phải nhờ đến diễn viên đóng thế, nhưng đó chỉ là số ít, phần nhiều những cảnh quay mạo hiểm vẫn do chính Harrison thực hiện. Lần gần đây mà nam diễn viên lão làng này đích thân thực hiện cảnh quay nguy hiểm ông đã bị thương, cụ thể hơn ở trường quay phần phim Star Wars: Episode VII – The Force Awakens sắp ra mắt vào cuối năm của đạo diễn J.J.Abrams, Harrison Ford đã bị kẹt bàn chân dưới một cánh cửa.
Harold Lloyd
Biên kịch kiêm diễn viên Harold Lloyd chuyên trị rất nhiều những cảnh quay mạo hiểm trong các bộ phim câm của mình. Trong bộ phim Haunted Spooks (1920), Harold Lloyd đã phải xử lý một quả bom đang hoạt động và rồi quả bom phát nổ. Hậu quả là Harold đã mất ngón tay trỏ và ngón cái trong vụ tai nạn.
Bruce Lee (Lý Tiểu Long)
Huyền thoại Lý Tiểu Long được biết đến như một giáo viên võ thuật, ngoài ra ông còn sở hữu nhiều trường quay. Như thế cũng chẳng lạ lẫm khi ông đã tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm trong chính các bộ phim của mình.
Chloe Moretz
Đừng đánh giá thấp Chloe Moretz bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nhỏ nhắn. Theo trang Shape, nữ diễn viên trẻ đã được huấn luyện bởi đội ngũ diễn viên đóng thế của Thành Long trong ba tháng trước khi quay Kick-Ass (2010). Chloe Moretz đã tự mình thực hiện hầu hết những cảnh quay mạo hiểm trong tác phẩm Kick-Ass.
Cameron Diaz
Tom Cruise chuyên trị những cảnh quay mạo hiểm và quý ông hành động này cũng chẳng ngại ngần lôi kéo bạn diễn về đội của mình. Cả nam lẫn nữ chính trong Knight and Day (2010) đều không cần diễn viên đóng thế trong cảnh quay dùng xe mô tô cực kỳ nguy hiểm. Cameron Diaz đã đồng ý thực hiện cảnh quay xoay người để bắn những kẻ bám đuổi khi Tom Cruise đề xuất ý kiến đó.
Jason Statham
Không như hầu hết những anh hùng màn ảnh khác, những người chả bao giờ tự thực hiện cảnh mạo hiểm, Jason Statham đã có lần suýt chết khi làm thế. Theo trang Business Insider, trong lúc quay The Expendables 3 (2014), Jason Statham đã lái một chiếc xe tải bị mất phanh lao xuống Biển Đen trong một cảnh quay, rất may với kinh nghiệm của một tay bơi chuyên nghiệp, Jason đã biết cách thoát ra an toàn trong tai nạn bất ngờ đó.
Xem thêm các video, clip, phim hai hay tại tintucgiaitri.vn

Tags