21 tuổi đã đi quá giới hạn với hai người đàn ông

Thứ Sáu, Tháng Sáu 12th, 2015

Tôi là sinh viên, 21 tuổi. tinh yeu đầu tiên hơn tôi năm tuổi, chúng tôi quen biết qua điện thoại, nói chuyện với nhau hợp rồi sau đó thích và yêu, khi đó tôi mới học cấp ba. Tôi ở miền Bắc còn anh ở miền Nam, mỗi năm được gặp nhau một lần, tôi và anh đã đi quá giới hạn.

2014-07-09_1
Anh thương tôi nhiều nhưng tôi nhận thấy tình cảm của mình ngày càng phai nhạt bởi không chỉ mỗi khoảng cách địa lý mà còn vì cả hai không thể có tương lai. Lý do là sau này ra trường tôi muốn làm gần nhà, anh cũng vậy.

Ba tháng trước tôi quen một người trên mạng xã hội, làm công an gần chỗ tôi. Tôi có tình cảm, đã chủ động chia tay người yêu để quen người mới. Ngay từ lúc mới quen, anh đã chủ động gạn hỏi chuyện tôi có còn con gái không, tôi giấu không dám nói sự thật. Quen nhau được một thời gian anh đòi hỏi chuyện đó, tôi từ chối, nói cần thêm thời gian nhưng anh lại cho rằng tôi không tin tưởng nên thế. Rồi do yếu lòng nên tôi đã đồng ý.

Sau khi biết được sự thật, anh bỏ tôi mặc cho tôi đã xin lỗi và nói hết nỗi lòng của mình, hy vọng anh có thể thông cảm. Mười ngày sau anh mới gặp tôi, lại dẫn tôi đi nhà nghỉ. Nghĩ rằng anh đã tha thứ cho mình nhưng ngày hôm sau tôi nhắn tin gọi điện anh không trả lời. Tôi rất đau khổ, không thể tập trung vào việc gì được. Người yêu cũ vẫn còn tình cảm với tôi, anh gọi điện nhắn tin tam su, không thể chịu đựng nổi những gì đã xảy ra với tôi bởi tôi đã nói với anh mọi chuyện.

Anh rất đau lòng nhưng nói tha thứ cho tôi, bảo tôi hãy làm lại từ đầu với anh. Tôi cảm thấy rất tội lỗi, nghĩ không thể đối diện với anh được nữa nhưng anh bảo ai cũng có lúc sai lầm, anh sẽ bỏ qua hết. Vậy mà tôi vẫn nhắn tin cho người yêu hiện tại, không hiểu sao tôi lại như thế. Anh người yêu hiện tại đã nói ở bên tôi không có cảm giác gì, vậy mà tôi cố chấp từng đêm vẫn nhắn tin.

Tuần sau tôi được nghỉ hè rồi, tôi và người yêu cũ có dự định sẽ gặp nhau. Hôm nay tôi đi gặp bạn trai hiện tại, định chỉ gặp mặt lần cuối và sẽ không có chuyện gì xảy ra. Thế mà khi gặp nhau, tôi lại quá yếu đuối, rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Anh rất ngọt ngào khi ở bên tôi nhưng giờ tôi nhắn tin thì anh cũng không nhắn lại.

Tôi cảm thấy có lỗi với người cũ rất nhiều, không còn mặt mũi nào gặp lại anh nữa, anh mà biết được chuyện này thì sẽ ra sao? Tôi thấy mình nên chấm dứt với người cũ vì cảm thấy không xứng đáng với tình yêu đó. Tôi quá ngu ngốc khi không biết quý trọng tình yêu mình đang có. Giờ mới 21 tuổi tôi đã lên giường với hai người đàn ông, thật sự nhục nhã và không dám nghĩ đến chuyện sẽ yêu một người nào khác. Tôi đau khổ quá, tất cả cũng do tôi mà thôi, trách ai được.