3 con giáp nữ bề ngoài dễ thương, tính tình ngoan hiền, đáng yêu nhất

Posted on Thứ Tư, Tháng Một 3rd, 2018

Tuổi Hợi, tuổi Mão và tuổi Mùi là những con giáp nữ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp đáng yêu, lại có tính tình ngoan ngoãn khiến cho các chàng mê mệt.


1. Nữ tuổi Hợi
Theo tu vi đa phần những cô nàng tuổi Hợi tính tình hiền lành, tâm địa lương thiện, luôn quan tâm chăm sóc và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh, bất kể họ có thân thiết hay không. Chính lối sống tâm hồn trong sáng, đáng yêu ấy đã mang tới nhân duyên tốt đẹp cho họ.

Bản thân nàng giáp này lại ăn nói nhẹ nhàng, biết dùng mỹ từ để làm hài lòng mọi người xung quanh, kể cả những ai khó tính nhất cũng dễ “mủi lòng” trước những câu nói vừa chân thành lại ngọt ngào của họ.

Nếu là bạn của tuổi Hợi, cuộc sống có điều gì áp lực, khúc mắc, bạn có thể tìm tới họ để chia sẻ, dốc bầu tâm sự. Họ luôn biết lắng nghe, thậm chí còn cùng bạn tìm cách để khắc phục mọi chuyện.

2. Nữ tuổi Mão
Xem tử vi biết những người tuổi Mão trời sinh thông minh và lanh lợi, khi biểu hiện ra trước người quen sẽ trông đáng yêu như một con mèo nhỏ.

Trong tình cảm những cô nàng tuổi Mão đều có tiêu chuẩn đạo đức và chuẩn mực lễ phép yêu cầu cho chính bản thân rất cao, cho nên những nữ tuổi Mão đều là một cô gái hoàn hảo cho ứng cử viên vợ tốt.

Bởi vì có chuẩn mực cho bản thân, phụ nữ tuổi Mão hiếm khi làm ra những chuyện sai lầm hay rắc rối lớn. Họ luôn nghiêm túc và suy nghĩ thấu đáo mọi việc, mặc dù biểu hiện ra ngoài cá tính trẻ con nhưng khi cần họ có thể vô cùng nghiêm túc và đứng đắn.

3. Nữ tuổi Mùi
Các cô nàng tuổi Mùi đều có tài ăn nói khéo léo, thái độ lại luôn mềm mỏng, có phần yếu thế khiến cho ai cũng thương, đặc biệt là khác phái.

Đàn ông phần lớn không thích các cô gái quá mạnh mẽ, hiền lành và hơi nhát gan như tuổi Mùi khiến họ thích hơn.

Trong mắt các phái mạnh, tuổi Mùi dịu dàng và mềm mỏng đến yếu đuối cần được che chở, luôn cần một người ở bên cạnh để dựa vào.

Kỳ thực trong bản chất, tuổi Mùi cũng có sự kiên cường của riêng mình. Nhưng sự kiên cường thậm chí có chút táo bạo này của mình nữ tuổi Mùi chỉ thể hiện ra khi họ có được chỗ dựa vững chắc, trước đó thì họ giấu xuống thật sâu đến chính bản thân cũng không biết. Lúc thể hiện ra cá tính ẩn dấu của mình, tuổi Mùi khá rụt rè vô cùng đáng yêu.

vuaphaluoi.vn tổng hợp

Tags