33 tuổi tôi vẫn trắng tay nên không dám cưới vợ

Posted on Thứ Ba, Tháng Tám 8th, 2017

Chuyện tâm sự tình yêu hôn nhân đó là 33 tuổi, tuổi mà mấy thằng bạn đã yên bề gia thất, vợ con đầy đủ, ít ra cũng có chút danh vọng trên đường đời, riêng tôi vẫn độc thân vui tính. Tôi cao ráo và khá đẹp trai, vui tính, sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai, vậy mà vẫn mang cái mác trai ế.

Mỗi lần về quê tôi lại nghe mẹ “hát cải lương” chuyện vợ con, cả những người hàng xóm “tốt bụng” nữa. Tôi muốn lấy vợ nhưng có nhiều điều phải suy nghĩ quá. 33 tuổi, hai bàn tay trắng, tôi không muốn lấy vợ về rồi làm vợ khổ theo, sinh con ra không lo cho con được cuộc sống như người ta thì quá tồi tệ.

1
Tôi cũng muốn lấy vợ nhưng còn e ngại điều kiện kinh tế. (Ảnh minh họa)

Hiện tại thu nhập của tôi ở Đà Nẵng là 6 triệu, nếu cố gắng tiết kiệm mỗi tháng dư được gần 2 triệu. Tuần trước có khách sạn ở Phú Quốc gọi tôi đi làm với mức lương 16 triệu đã bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt. Tôi quyết định sẽ đi. Thông báo về gia đình thì mọi người phản đối, bảo tôi có tuổi rồi nên ổn định ở Đà Nẵng rồi tìm vợ.

Tôi suy nghĩ khác, ra đảo 3 năm kiếm tiền về tự tin cưới vợ, tự tin làm ăn, không thể khổ mãi như thế này được. Tôi có quá lớn tuổi để đi xa, có quá già để làm lại không? Hay do tôi chưa biết đến chuyện giường chiếu. Mong mọi người góp ý.

Nguồn: tin tức

Tags