5 đội bóng trả lương khủng nhất châu Âu

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015

Trong thời đại ngày nay, để giành lấy những danh hiệu, các đội bóng phải chấp nhận đầu tư, để rồi từ đó quỹ lương cũng vì thế mà ngày càng phình ra.

PSG

Trong suốt nhiều năm qua, với sự hậu thuẫn rất lớn từ các đại gia Qatar, PSG đã trở thành ngôi nhà chung của rất nhiều ngôi sao bóng đá trên toàn thế giới. Điều này cũng đã nhanh chóng khiến quỹ lương của đội bóng nước Pháp nhanh chóng phình ra, với trung bình lương một cầu thủ trong đội một là tới 101.898 bảng/tuần, riêng Zlatan Ibrahimovic thì cũng đã chiếm tới 220.000 bảng/tuần.

Real Madrid

Trước khi có sự vươn lên của PSG, Real Madrid luôn được biết đến là đội bóng chịu chơi nhất tại châu Âu khi liên tục xây dựng và hoàn chỉnh ‘Dải ngân hà’ của mình. Trung bình một cầu thủ trong đội một của Real được trả tới 97.000 bảng/tuần, trong đó Cristiano Ronaldo là người được trả cao nhất với 288.000 bảng/tuần.

Manchester City

Với việc muốn vượt qua cái bóng quá lớn của Man Utd, Man City đã không ngần ngại chi tiền tấn để mời gọi các ngôi sao đến với Etihad. Quả thật là chỉ vài năm, Man City đã phần nào vượt mặt được người anh em cùng thành phố, tuy nhiên điều này cũng khiến họ tốn rất nhiều tiền trong việc trả lương cho các cầu thủ, khi trung bình một cầu thủ trong đội một được trả tới 96.445 bảng/tuần. Trong số này Sergio Aguero là cầu thủ có mức lương cao nhất với khoảng 220.000 bảng/tuần.

Barcelona

Để có thể cạnh tranh lại với Real Madrid tại La Liga, Barcelona cũng đã không thể ‘tiết kiệm’. Để có thể giữ chân những ngôi sao như Lionel Messi (292.000 bảng/tuần), thì Barcelona cũng đã phải chấp nhận bỏ ra tới 90.675 bảng/tuần để trả cho mỗi cầu thủ của đội một.

Manchester United

Khi người ta nói rằng việc kết thúc mùa giải với vị trí thứ tư tại Premier League có thể xem là một thất bại với Man Utd, thì họ hoàn toàn có cơ sở vì Quỷ Đỏ là một trong những đội bóng có mức lương trung bình cao nhất tại Anh với 90.000 bảng/tuần, trong đó Wayne Rooney nhận mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần.

=>> Xem truc tiep bong da tại đây.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"