Ai cũng muốn chơi cho Real’

Thứ Ba, Tháng Năm 19th, 2015

Thủ môn của đội bong da so Man Utd, Victor Valdes thừa nhận bất cứ cầu thủ nào cũng muốn thi đấu cho Real Madrid. Tuy vậy, ông không biết David de Gea sẽ quyết định tương lai ra sao.

Người Man Utd thừa nhận: ‘Ai cũng muốn chơi cho Real’
Tương lai của De Gea đang là chủ đề nóng nhất Old Trafford. Cập nhật thông tin kqbd hôm nay tại đây.  Thủ môn này đang lưỡng lự giữa việc ký hợp đồng mới với Man Utd, nơi anh được đồng đội và người hâm mộ yêu mến hết lòng và việc trở lại thành phố quê hương, thi đấu cho Real Madrid.

Người đang bắt dự bị cho De Gea, Valdes hiểu rõ tại sao người đồng hương của anh lại rơi vào trường hợp khó xử như vậy. Theo Valdes, Real Madrid là câu lạc bộ mà bất cứ cầu thủ nào cũng muốn gia nhập.

Thủ môn người Tây Ban Nha nói: “Madrid, Barcelona và Man Utd là 3 trong số những CLB lớn nhất thế giới. Bất cứ cầu thủ nào cũng muốn được thi đấu cho họ. Link xem truc tiep bong da hôm nay tịa đây. Tương lai của David là điều bạn nên hỏi cậu ấy. Tôi không thể trả lời thay cậu ấy. Tôi cũng không biết cậu ấy định thế nào.”

Valdes ký hợp đồng với Man Utd từ tháng 1 năm nay nhưng đến cuối tuần vừa rồi, anh mới có cơ hội ra mắt Quỷ đỏ sau khi De Gea dính chấn thương ở giữa trận đấu với Arsenal. Đây cũng là trận đấu đỉnh cao đầu tiên của Valdes 14 tháng sau khi phẫu thuật đầu gối ở Barcelona.

Trước đó, HLV Louis van Gaal cũng cho rằng De Gea đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Thủ môn này có điều kiện cực tốt ở Man Utd nhưng quê hương, gia đình và bạn gái anh đều ở Madrid.