Alexandre Pato cho biết Man Utd đã cố gắng mua anh

Posted on Thứ Sáu, Tháng Chín 25th, 2015

Tiền đạo của Sao Paulo, Alexandre Pato cho biết Man Utd đã cố gắng mua anh trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, bong da so chia sẻ.

Alexandre Pato từng bày tỏ mong muốn được trở lại châu Âu thi đấu trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

Cụ thể, cầu thủ này muốn được tới Premier League đầu quân cho những đội bóng ở London hoặc Manchester.

Tuy vậy, kết thúc kỳ chuyển nhượng, Pato vẫn không tìm được bến đỗ ưng ý và buộc phải ở lại Sao Paolo.

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn đài truyền hình Brazil livescore, cựu sao AC Milan tiết lộ đã được Man Utd liên hệ vào phút chót.

“Man Utd đã gửi đề nghị hỏi mua tôi hai giờ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Nhưng đó là thời điểm mà tôi chỉ muốn tập trung thi đấu cho Sao Paolo”, Pato nói.

Pato sau đó cũng cho biết, anh vẫn đang suy nghĩ về tương lai. Ở thời điểm hiện tại cầu thủ này được cho là đang được liên hệ bởi Tottenham.

“Tôi sẽ không nói dối, thực sự là tôi đang suy nghĩ về tương lai. Tôi đã nói chuyện này với gia đình tôi, những người bạn của tôi. Chúng tôi đang bàn về những gì sẽ xảy ra, về nơi tôi sẽ thi đấu tiếp theo”.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Alexandre Pato, năm nay 26 tuổi, từng có 5 năm thi đấu cho AC Milan và cùng đội bóng này giành được 1 danh hiệu Scudetto, 1 Siêu cúp châu Âu.

Nhưng những chấn thương đã khiến Pato sụt giảm phong độ và bị Milan bán cho Corinthians vào năm 2013. Pato hiện đang đầu quân cho Sao Paulo theo dạng cho mượn.