Alexis Sanchez ngạc nhiên với đẳng cấp của Arsenal

Thứ Tư, Tháng Tư 22nd, 2015

Alexis Sanchez vừa lên tiếng khen ngợi sức mạnh của Arsenal nằm ngoài sự tưởng tượng trước khi gia nhập CLB, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với phẩm chất kĩ thuật của Santi Cazorla. (Xem ket qua bong da tại đây)

AleX

Gia nhập Arsenal với giá 41 triệu bảng trong mùa hè trước, Alexis đang tận hưởng mùa bóng đầu tiên tại Emirates khá thành công, với 22 bàn thắng ket qua truc tuyen trên mọi đấu trường. Ngôi sao tấn công người Chile tiết lộ:

“Khi tôi mới đến CLB, tôi không biết có nhiều đồng đội xuất sắc đến vậy. Tôi đã bị ngạc nhiên trước chất lượng của đội bóng. Tôi không nói như vậy chỉ bởi tôi đang là một Pháo thủ, trở thành một phần của đội bóng này khiến tôi tự hào. Tôi đặt tham vọng sẽ giành những danh hiệu tại đây”.

“Với tôi, Santi Cazorla là cầu thủ đáng ngưỡng mộ nhất. Bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy sẽ dùng chân trái hay phải để sút, anh ấy không có những bước sải dài nhưng di chuyển bước ngắn, nhanh và rất khó đoán. Đó cũng là thương hiệu đi bóng của anh ấy. Dù tôi đã biết phẩm chất của Cazorla trước đó, nhưng chơi bóng cạnh anh ấy, hiểu hơn về anh ấy khiến tôi rất vui”.

>>> Click vào đấy để xem ket qua bong da