Ăn gì giúp sinh con trai theo ý muốn

by thuylt | Posted on Thứ Bảy, Tháng Tư 25th, 2015

Việc sinh con trai hay con gái cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của cả vợ lẫn chồng và cũng có nhiều yếu tố ngẫu nhiên may mắn nữa. Ăn uống cũng là 1 trong những yếu có có thể ảnh hưởng tới việc sinh con trai hay gái. Cùng tham khảo những bài viết và cách ăn uống giúp sinh con trai, sinh con gái theo ý muốn do meyeucon.vn sưu tầm nhé.

>> ăn gì sinh con trai

Tổng hợp ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Muốn có con trai:

– Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.
– Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.
– Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

>> ba bau co nen an ca chep

Muốn có con gái:

– Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.
– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.
Theo nghiên cứu, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

>> ba bau nen an gi

Ăn gì để sinh con theo ý muốn

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng tới việc hình thành giới tính của thai nhi. Chế độ ăn giàu muối và kali có lợi cho việc đẻ con trai, còn chế độ ăn nghèo muối và giàu calci và magiê rất tốt cho việc sinh con gái. Với chế độ ăn này có thể đảm bảo 80% thành công nếu tuân thủ chặt chẽ.

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.