Angel Di Maria phủ nhận thông tin rời Manchester United

Posted on Thứ Sáu, Tháng Sáu 5th, 2015

Đích thân tiền vệ người Argentina – Angel Di Maria phủ nhận thông tin rời Manchester United trong mùa hè này. Di Maria khẳng định sẽ chiến đấu cho vị trí của bản thân tại Manchester United.

Angel Di Maria phủ nhận thông tin rời Manchester United

Angel Di Maria đã chính thức phủ nhận những tin đồn về việc anh chuẩn bị rời khỏi Manchester United trong mùa hè này.

>>>  Có thể bạn quan tâm đến lich thi dau seagame 28

Tiền vệ người Argentina chỉ có 20 thi đấu chính thức cho đội chủ sân Old Trafford trong suốt mùa giải qua. Màn trình diễn của anh cũng không giải thích nổi mức giá kỷ lục 59,7 triệu bảng mà United đã trả cho Real Madrid.

Paris Saint-Germain đã được đồn đại từ lâu như một “đường lùi” cho Di Maria, tuy nhiên cầu thủ 27 tuổi này đã khẳng định mong muốn ở lại để chứng minh giá trị của bản thân.

>>> Thông tin về seagame 2015 với những trận đấu hấp dẫn

“Tôi chỉ vừa có mùa giải đầu tiên tại Manchester United” – lời Di Maria được trích lại trên tờ The Sun (Anh). “Đó quả là một mùa giải khó khăn cho tôi. Tôi nghĩ sự khó khăn này là vì tôi đến từ một đất nước khác, một giải đấu khác, và giải đấu ở đây khó khăn hơn giải ở Tây Ban Nha. Có lẽ tôi đã không hòa nhập bản thân được như mong muốn”.

“Giờ thì tôi sẽ thi đấu tại Copa America và sau đó sẽ trở lại Manchester cho mùa giải tiếp theo. Tôi sẽ làm hết sức tại đó” – Di Maria nhấn mạnh.

>>> Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.