Angelina Jolie bị đồn chi một triệu USD nhận thêm con nuôi

Thứ Tư, Tháng Một 13th, 2016

Tờ Radar Online khẳng định minh tinh Hollywood đang trong quá trình làm thủ tục nhận nuôi cậu bé Allouy Shoun ở Campuchia.

angelina-jolie-bi-don-chi-mot-trieu-usd-nhan-them-con-nuoi

Shiloh (trái) đang có mặt ở Campuchia và chơi thân với gia đình cô bé Leida Shoun (áo hồng). Ảnh: Radar Online.

>> Xem kqxs mien trung ngay

Tờ Radar Online khẳng định cậu bé được nhận nuôi tên Allouy Shoun, đang sống ở Siem Reap (Campuchia) trong một gia đình có 13 người con. Trong quá trình quay bộ phim First They Killed My Father, hai con gái củaAngelina Jolie và Brad Pitt là Shiloh (9 tuổi) và Zahara (10 tuổi) thân thiết với gia đình Allouy Shoun, khiến cô chú ý tới hoàn cảnh của họ.

Leida Shoun, chị gái của cậu bé Allouy Shoun, tiết lộ với tờ Radar Onlinerằng Angelina Jolie đã giúp đỡ gia đình cô bé rất nhiều. Ngoài mua các vật dụng cần thiết, Angelina Jolie được cho là tặng một triệu USD cho gia đình con trai nuôi. Tuy nhiên, chuyện này vẫn được Angelina Jolie giấu Brad Pitt bởi anh chưa đồng ý nhận thêm con nuôi.

angelina-jolie-bi-don-chi-mot-trieu-usd-nhan-them-con-nuoi-1

Shiloh (mặc áo gile) vui vẻ trong buổi đi mua sắm đồ đạc cho gia đình Allouy Shoun. Ảnh: Radar Online.

 

Angelina Jolie từng ba lần nhận con nuôi, gồm Maddox (14 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi) và Zahara (10 tuổi). Vợ chồng Jolie – Pitt cũng sinh được ba người con, Shiloh (9 tuổi), cặp sinh đôi Vivienne và Knox (7 tuổi).

>> Xem truc tiep xo so ngay