Anh vẫn là người em yêu nhất

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 18th, 2015
Em chỉ muốn được nhận một chút thương hại của anh mà thật khó, hoặc làm bạn với anh cũng không được.
12341

Gửi người thương!

Vậy là đã bốn năm chúng mình thật sự xa cách, không còn là người yêu của nhau nữa, vậy mà trong lòng em chưa bao giờ quên được anh. Em vẫn nhớ rõ những ngày tháng hạnh phúc trong tinh yeu đó, đối với một cô gái mới lớn như em thì anh thật vĩ đại. Anh là thần tượng, là chuyên gia tam su với em, là người em thật sự yêu dù khoảng cách của chúng ta dài hàng nghìn cây số. Chúng mình thật có duyên anh nhỉ, chẳng quen biết nhau, chẳng bao giờ gặp vậy mà em yêu anh, lại tin anh, tin vào những điều anh nói để đến giờ em đang từng ngày đau đớn vì những điều này.

Có thể đối với anh em chỉ là một trò chơi nhưng với em anh là tất cả. Em từng nói chỉ cần anh yêu em, em có thể bỏ tất cả để đến bên anh. Em chỉ muốn được nhận một chút thương hại của anh mà thật khó, hoặc làm bạn với anh cũng không được.

Em hay thay số điện thoại nhưng từ ngày yêu anh cho đến hôm nay em vẫn giữ số này, em sợ thay rồi một ngày anh gọi cho em không được. Còn số điện thoại của anh em không hề biết tới, cũng chẳng biết thật sự anh là người như thế nào, vậy mà em vẫn yêu anh.

Nếu một ngày nào đó có cơ hội em sẽ tìm anh, hứa không làm anh khó xử, e chỉ muốn được nhìn thấy anh một lần thôi. Cho dù thế nào, anh vẫn là người em yêu nhất.

Tags