Anthony Martial sẵn sàng tuyên chiến với Mourinho

Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 26th, 2016

Sau khi MU công bố số áo mùa giải mới, Anthony Martial đã đăng hàng loạt hành động trên Twitter và facebook tỏ vẻ không hài lòng với HLV mới. Anh sẵn sàng “tuyên chiến” nếu cần thiết.

Bản thân chân sút người Pháp rất thích số 9, anh đã xây dựng thương hiệu AM9 viết tắt của Anthony Martial và số 9 riêng cho mình. Việc phải khoác chiếc áo số khác khiến anh không giữ được bình tĩnh và có 1 số hành động khiến NHM bong da so phải “ngã ngửa”.

Martial đã thay ảnh bìa facebook và Twitter là những tấm hình khi anh đang đeo áo số 9. Chưa hết, anh còn để hẳn tấm hình có dòng chữ “am9” và bỏ chế độ theo dõi facebook và Twitter của CLB Manchester United.

Hiện tại Martial đang có kỳ nghỉ hè sau khi cùng tuyển Pháp vào chung kết Euro 2016 nên anh vẫn chưa trở lại tập trung cùng với MU.

Phản ứng của Martial cho thấy anh rất tức giận đối với chiến lược gia người Bồ Đào Nha và đội bóng thành Manchester. Sự “ấm ức” của Anthony Martial thực sự khiến fan hâm mộ ti le bong da củaMan Utd lo lắng về “cơn sóng ngầm” ở nội bộ CLB.

Điều này làm xấu đi quan hệ đôi bên, vấn đề NHM giờ quan tâm là Mourinho liệu có bỏ qua “sự hờn dỗi” của Martial, cũng như anh có muốn tiếp tục ở lại MU sau sự cố này.

Theo TTVN