Arsenal có còn hi vọng nào tại Ngoại hạng Anh 2015/16?

Posted on Thứ Năm, Tháng Ba 31st, 2016

Arsenal hiện đang đứng thứ 3 tại Ngoại hạng Anh 2015/16 với 55 điểm, kém đội đầu bảng Leicester 11 điểm. Vậy có còn hi vọng nào cho Pháo thủ trở thành ông vua của bóng đá xứ sương mù? Câu trả lời là: Có, nhưng là vô cùng mong manh.

Dù bị Leicester bỏ khá xa trên bảng xếp hạng (11 điểm), nhưng Arsenal vẫn còn 8 trận chưa đấu trong khi “Bầy Cáo” chỉ có 7. Thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ gặp lần lượt Watford, West Ham, Crystal Palace, West Brom, Sunderland, Norwich, Man City và Aston Villa ở giai đoạn cuối ở lich thi dau bong da anh mùa này.

Arsenal sẽ không được phép mắc sai lầm trong giai đoạn còn lại của mùa giải

Như vậy, Arsenal có thể giành được tối đa 24 điểm nữa, qua đó kết thúc mùa giải bong da anh với 79 điểm (hiện đang được 55 điểm). Nếu Pháo thủ thực hiện thành công điều này, họ sẽ có 78% cơ hội đăng quang giải Ngoại hạng 2015/16.

Trong trường hợp thầy trò Wenger để thua 1 trận, họ chỉ giành được tối đa 76 điểm, qua đó cơ hội vô địch tụt xuống còn 39%. Nếu đánh rơi 4 điểm, tỉ lệ giảm xuống 25%, khi đó cơ hội vô địch coi như không còn.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay đầy đủ và liên tục mỗi ngày. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay các trận cúp nhà vua Tây Ban Nha

Báo thể thao Việt Nam