Arsenal gia hạn hợp đồng với Mikel Arteta

Thứ Tư, Tháng Mười Một 12th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Mới đây thủ quân Arsenal Mikel Arteta đã chính thức gia hạn hợp đồng với Pháo thủ thêm 1 năm nữa. Đây là kết quả sau chuỗi thời gian thể hiện phong độ ấn tượng vừa qua của tiền vệ TBN.

Tiền vệ người Tây Ban Nha Arteta sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải năm nay tuy nhiên, Pháo thủ vẫn muốn giữ anh ở lại thêm một mùa giải nữa.

Mikel Arteta chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal

Mikel Arteta chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal

Cụ thể, bản hợp đồng mới của Arteta với Arsenal sẽ có hiệu lực đến hết năm 2016. Nếu thi đấu ấn tượng và đóng góp nhiều vào lối chơi của toàn đội, chắc chắn cầu thủ 32 tuổi sẽ được nhận một phần thưởng lớn hơn nhiều so với bản hợp đồng 1 năm như thời điểm này.

Arteta hiện nay đang phải ngồi ngoài do dính chấn thương gân kheo trận hòa 3-3 với Anderlecht trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng UEFA Champions League.

Cựu cầu thủ Everton gia nhập đội bóng thành London vào năm 2011. Từ đó đến nay, anh vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của Giáo sư Wenger ở vị trí tiền vệ trung tâm. Dù khả năng không quá xuất sắc nhưng sự ổn định là điều mà NHM thấy được ở Arteta.

Theo: TTVN