Arsenal làm thế nào để đi tiếp tại Champions League

Thứ Sáu, Tháng Mười Một 6th, 2015
Để giành vé đi tiếp, thầy trò HLV Arsene Wenger không chỉ phải thắng cả hai trận cuối vòng bảng mà còn hy vọng hai đối thủ cạnh tranh không bắt tay nhau.
arsenal-lam-the-nao-de-di-tiep-tai-champions-league

Arsenal đang lâm vào thế kẹt tại Champions League. Ảnh: Reuters

Arsenal hiện xếp cuối bảng F, với ba điểm từ trận thắng Bayern hai tuần trước.xem lich thi dau C1 tại đây  Đoàn quân của HLV Wenger đã hết cửa giành vị trí dẫn đầu, nhưng vẫn còn cơ hội mong manh chiếm vị trí thứ hai khi vòng bảng kết thúc.

Hai đội dẫn đầu Bayern và Olympiakos hiện có cùng chín điểm và chỉ cần thêm một điểm để giành vé đi tiếp. Nếu hai đội này “bắt tay nhau” hòa trong trận đấu tới tại Đức, Arsenal sẽ bị loại sớm. xem ket qua bong da anh tại đây Còn nếu Bayern chủ động thắng Olympiakos để sớm giành vị trí dẫn đầu, “Pháo thủ” sẽ thắp lên hy vọng khi thắng Dinamo Zagreb trên sân nhà.

Khi đó, ở lượt cuối, Arsenal sẽ đến làm khách trên sân của Olympiakos với khoảng cách chỉ kém ba điểm. Do Pháo thủ đã thua trên sân nhà với tỷ số 2-3 trong trận lượt đi, họ cần thắng lại với cách biệt hai bàn hoặc hơn. Tại Champions League, kết quả đối đầu trực tiếp sẽ được ưu tiên trước hiệu số bàn thắng bại.

Trong trường hợp Arsenal cũng chỉ thắng 3-2 tại sân của Olympiakos,Xem Livescorecác trận đấu  kết quả đối đầu giữa hai đội sẽ cân bằng. Khi đó hiệu số bàn thắng bại, tổng số bàn thắng và số bàn trên sân đối phương sẽ là những ưu tiên tiếp theo.