Arsenal sắp đổi chủ

Thứ Tư, Tháng Năm 6th, 2015
Arsenal sắp đổi chủ?

Tỉ phú người châu Phi, ông Aliko Dangote cho hay, ông vẫn đang rất hi vọng vào việc mua lại được đội bóng danh tiếng nước Anh.

Người ông 58 tuổi đến từ Nigeria hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 13.5 tỉ Euro, qua đó trở thành người giàu nhất châu Phi. Ông đã từng cố gắng mua lại Arsenal vào năm 2010 nhưng lời đề nghị đó nhanh chóng bị từ chối.

>> Đón xem livescore mới nhất

>> Bên cạnh đó là ket qua bong da seagame năm nay.

“Tôi vẫn hi vọng rằng, vào một ngày đẹp trời cùng một mức giá phù hợp, tôi sẽ mua được đội bóng này (Arsenal). Tôi có thể mua đội bóng, không phải với một mức giá không tưởng, mà phải với một mức giá mà các nhà chủ đầu tư không thể từ chối. Tôi có chiến lược của riêng mình. Dangote nói với tờ Bloomberg Business.

Dangote là người giàu lên nhờ vào nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm sản xuất xi măng, đường và đầu tư dầu khí. Ông cho biết mình sẽ tập trung vào mở rộng kinh doanh trước khi nghĩ tới việc mua lại Arsenal.

“Chúng tôi có 14 tỉ Euro đầu tư cho năm tới. Hiện giờ tôi cần tập trung vào kinh doanh. Một khi đã hoàn thành các kế hoạch, có lẽ một lời đề nghị mới sẽ được gửi tới Arsenal.

Theo ket qua bong da hom nay Dangote là một CĐV trung thành của Arsenal nhưng đã lên tiếng chỉ trích Arsene Wenger, cho rằng vị HLV người Pháp cần “thay đổi phong cách” và “đội bóng cần hướng đi mới”.