Arsenal sẽ trở lại đỉnh cao

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 20th, 2017

Nếu có một bản hợp đồng nào đó khiến những chuyên gia bóng đá và CĐV Arsenal am từng phấn khích, đó phải là Sven Mislintat – Viên ngọc quý của bóng đá Đức.

Đã ở Dortmund từ năm 2009, Sven Mislintat chính là người đã phát hiện ra và chịu trách nhiệm chính mua về Robert Lewandowski, Shinji Kagawa, Pierre-Emerick Aubameyang và Ousmane Dembele. 4 cái tên có giá hiện tại trên thị trường chuyển nhượng không dưới vài trăm triệu euro, đã được Dortmund mua về với giá cực rẻ, không tới vài chục triệu euro.

Tất cả các nguồn tin uy tín từ kqbd hom nay của bóng đá Anh và Đức cho biết: Sven Mislintat – Trưởng bộ phận tuyển trạch viên của Borussia Dortmund đang có những cuộc đàm phán “tích cực” với Arsenal, và nếu không có gì bất ngờ, ông sẽ trở thành trưởng bộ phận tuyển trạch viên của Arsenal thay cho Steve Rowley – người đã có mặt tại CLB 35 năm, hay thậm chí là Dick Law – phụ trách chuyển nhượng.

 - Bóng Đá

“Đây là bước tiến cực lớn của Arsenal,” nhà báo nổi tiếng Raphael Honigstein bình luận trên trang cá nhân. Bayern Munich đã cố chiêu mộ nhân tài này từ năm ngoái, nhưng thất bại khi người đàn ông 45 tuổi từ chối chống lại Dortmund. Nhưng sang Arsenal sẽ là một cơ hội lớn khác, cho chính ông và CLB thành London.

Nhưng làm sao mà một người đàn ông đứng sau hậu trường, lại có thể khiến tất cả phấn khích? Sven Mislintat  – như mô tả của nhiều chuyên gia bóng đá hàng đầu thế giới, được xem là tuyển trạch viên được săn đón nhất tại Đức, hoặc thậm chí là cả châu Âu.

Riêng Kagawa có giá 350,000 euro và được bán đến Man Utd với giá 16 triệu euro. Robert Lewandowski có giá 4.5 triệu euro và giờ có giá không dưới hàng trăm triệu euro. Ousmane Dembele là thương vụ đem lại lợi nhuận kinh khủng nhất cho CLB, ty le bong da gấp 10 lần (145 triệu euro) chỉ sau 1 năm. Pierre-Emerick Aubameyang có giá 13 triệu euro, và được hét ít nhất 70 triệu euro Hè rồi.

Tags