Arsenal và những tấm thẻ đỏ nghiệt ngã

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 25th, 2016

Thống kê ty le bong da cho thấy Arsenal phải nhận tới 7 tấm thẻ đỏ từ năm 1995 tới nay mỗi khi chạm trán Chelsea.

Mertesacher nhận thẻ đỏ rời sân. Ảnh: Internet.
Mertesacher nhận thẻ đỏ rời sân.

Trên sân Emirates tối qua, Arsenal gục ngã với livescore 0-1 trước Chelsea sau bàn thắng do công Diego Costa. Trận này, trung vệ Per Mertesacher phải nhận thẻ đỏ ngay phút 18 sau pha tắc bóng từ phía sau với Diego Costa. Việc phải chơi thiếu người cũng khiến Arsenal thua trận. Trong khi đó Chelsea lần thứ hai liên tiếp mùa này đánh bại “Pháo thủ”.

Bình luận về tình huống Mertesacher phạm lỗi với Diego Costa và phải nhận thẻ đỏ, BLV của Sky Sports và từng là cựu trung vệ Liverpool Jamie Carragher tin rằng trung vệ kỳ cựu của Arsenal đã hành xử quá ngu ngốc.

Nó là một lỗi phải nhận thẻ đỏ rõ ràng. Tôi chưa từng bao giờ thấy trung vệ nào làm như vậy. Nó thật sự vô cùng ngu ngốc,” Carragher nói.

Đó thật sự là bước ngoặt của trận đấu, bởi du doan bong da chỉ vài phút sau chính Chelsea đã có bàn thắng do công của Costa. Và cho dù Arsenal đã rất cố gắng, nhưng việc phải bị mất người đã khiến họ gặp nhiều khó khăn.

Sau trận đấu, Daily Mail có thống kê về số thẻ đỏ Arsenal phải nhận trong hai mươi năm trở lại đây khi trận derby thành London diễn ra. Theo đó, danh sách cầu thủ Arsenal dính thẻ đỏ lên tới 7 người. Đó là Steve Bould, Lee Dixon, Patrick Viera, Kieran Gibbs, Santi Cazorla, Gabriel Paulista, Per Mertesacker.

Thậm chí, trang Daily Mail còn cho biết trong 4 mùa gần đây thì số thẻ đỏ Arsenal phải nhận trước Arsenal còn cao hơn cả số điểm họ thu về.

Tags