Arsenal vừa tiến một bước dài trong việc sở hữu “Messi mới”

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

Arsenal vừa tiến một bước dài trong việc sở hữu “Messi mới” Maximiliano Romero khi đích thân tiền đạo trẻ này khẳng định điểm đến lý tưởng của anh là Pháo thủ.

>>> Cập nhập thông tin về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh NHA trên bong da ngoai hang anh

Nguồn tin của tờ Ole (Argentina) khẳng định Arsenal đang tiếp cận Velez Sarsfield để hỏi mua Maximiliano Romero với giá 6 triệu euro. Đây là con số không hề nhỏ cho một cầu thủ chưa từng ra mắt đội một và tất nhiên, đủ khiến Velez cảm thấy hài lòng.

Arsenal vừa tiến một bước dài trong việc sở hữu Messi mới

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Sau khi thuyết phục được Velez, Arsenal tiếp tục đàm phán với Romero và tiền đạo 16 tuổi được mệnh danh là “Messi mới” này tỏ ra rất hứng thú với viễn cảnh chuyển sang London trong tương lai. Trên báo giới, Romero tiết lộ: “Cuộc đàm phán với Arsenal đang tiến triển tốt. Đây thực sự là một niềm vui rất lớn trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi đang tích cực học tiếng Anh (để chuẩn bị cho vụ chuyển nhượng).”

Người đại diện của Romero, Rolando Zarate cũng xác nhận vụ đàm phán cơ bản đã hoàn tất. Ông nói: “Maxi có tiềm năng rất lớn. Tôi đã đến London để nói chuyện với Arsenal và sau đó mang đề nghị của họ về cho Raul Gamez (Chủ tịch Valez).

Arsenal đã đồng ý các điều khoản chính của chúng tôi, trong đó đặc biệt là việc để Maxi ở lại Velez thêm 2 năm nữa. Đây là quãng thời gian tốt để Maxi có cơ hội phát triển và thi đấu cho một đội bóng lớn như Velez. Tôi đã gặp Arsene Wenger 2 lần ở London và đàm phán với ông ấy về điều này.

Họ biết Maxi Romero thông qua các tuyển trạch viên ở Nam Mỹ. Cậu ấy chính là cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất với họ.”