Atletico Madrid lên tiếng cảnh báo Torres

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 15th, 2016

BLĐ của Atletico Madrid đang mất dần kiên nhẫn với Fernando Torres và phải lên tiếng cảnh báo về phong độ yếu kém của cầu thủ này.

Atletico Madrid lên tiếng cảnh báo Torres

Tính đến thời điểm này tại giải bong da tay ban nha , Fernando Torres đã thi đấu cho Atletico Madrid được tổng cộng 24 trận. Tuy nhiên số bàn thắng mà anh ghi được hiện chỉ mới dừng ở con số 2.

Phong độ quá tệ này của El Nino rõ ràng không thể khiến BLĐ Atletico hài lòng. Theo truyền thông TBN, đội chủ sân Vicente Calderón đã lên tiếng cảnh báo đến Torres rằng nếu anh không mau chóng cải thiện phong độ của mình, thì chắc chắn sẽ không có một bản hợp đồng gia hạn nào được ký kết.

Một tương lai ảm đảm đang chờ đợi Torres ở phía trước, liệu tiền đạo người Tây Ban Nha có thể tìm ra được cánh cửa hướng đến tương lai tươi sáng hơn dành cho mình không?

Hoàn toàn có thể, nhưng đó sẽ là rất khó. Thực tế thì chẳng phải chỉ có mùa này Torres mới chơi tệ, mà phong độ yếu kém của Torres đã có từ nhiều năm trước. Điển hình mùa trước, El Nino cũng chỉ được 3 bàn cho Atletico mà thôi.

Tags