Bài thuốc hữa bệnh phụ khoa chỉ với 1 tép tỏi và 1 sợi

Posted on Thứ Năm, Tháng Sáu 1st, 2017

“Bài thuốc” lạ chỉ với 1 tép tỏi và 1 sợi chỉ nhưng 90% phụ nữ Việt nên dùng.

Như chúng ta đã biết thì hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ măc bệnh phụ khoa, căn bệnh này đã ít nhiều ảnh hưởng đến suc khoe sinh san của chị em phụ nữ, đặc biệt có thể dẫn đến vô vinh.

Đây là câu chuyện đang được lan truyền trên mạng xã hội về 1 người phụ nữ tự chữa bệnh phụ khoa của mình chỉ bằng cách dùng sợi chỉ cột chặt tép tỏi và để vào âm đạo của mình qua đêm, sau đó rút ra vào sáng hôm sau.

 

Câu chuyện có thật này đang được lan truyền trên mạng xã hội về 1 người phụ nữ tự chữa bệnh phụ khoa của mình chỉ bằng cách dùng sợi chỉ cột chặt tép tỏi và để vào âm đạo của mình qua đêm, sau đó rút ra vào sáng hôm sau.

Dùng kim xuyên 1 sợi chỉ y tế đã vô trùng qua 1 tép tỏi nhằm cột chặt sợi chỉ với tép tỏi. Trước khi đi ngủ, cho tép tỏi vào âm đạo, để qua đêm (chừng 8 tiếng) sáng hôm sau thì kép tép tỏi ra ngoài. Lặp lại cách làm trên trong vài ngày.

Người phụ nữ sử dụng bài thuốc trên cho biết, chỉ trong vài ngày áp dụng cách trên, cô đã khỏi được căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã hành hạ cô trong nhiều tháng.

Giáo sư Đỗ Tất Lợi viết rằng thành phần chủ yếu của tỏi là một chất kháng sinh alixin, một hợp chất sunfua có tác dụng diệt khuẩn rất mạnh…

Dùng tỏi khác chữa viêm nhiễm về sức khỏe 

Theo ông Trung, có 1 cách rất đơn giản để tiêu diệt vi khuẩn gây ra viêm nhiễm, đó là chỉ cần nhai 2 – 3 tép tỏi mỗi ngày.

Ngoài ra, có thể sử dụng rượu tỏi, dấm tỏi cũng rất tốt, thậm chí còn tốt hơn ăn tỏi sống vì tỏi ngâm trong rượu hoặc dấm tức là trong môi trường axit sẽ tăng tác dụng lên 4 lần so với tỏi sống.