Bale chưa được cưới vì bố vợ

Posted on Thứ Bảy, Tháng Sáu 4th, 2016

Mặc dù đã có 2 cô con gái xinh xắn nhưng ít ai biết được Gareth Bale lại chưa cưới được vợ, lý do chính ở đây là những vấn đề đến từ người bố vợ.

Gareth Bale, chưa được cưới chỉ vì bố vợ!

Trong khi các đồng nghiệp chọn thời điểm lich thi dau euro sau mỗi mùa bóng để tổ chức ngày vui của cuộc đời, Bale vẫn mang danh là “bạn trai” của Emma. Họ quen nhau từ năm 2005, gắn bó qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống. Một đám cưới là điều đã từ lâu Bale và gia đình anh mong muốn.

Khi bố vợ tương lai xộ khám

Hè năm 2014, Bale định cưới. Cầu thủ bong da xứ Wales gọi điện thường xuyên cho đồng đội thân thiết tại ĐTQG là Aaron Ramsey để hỏi kinh nghiệm tổ chức hôn lễ. Nhưng rồi bi kịch ập đến. Bố của Emma, ông Martin Rhys-Jones bất ngờ bị bắt.

Ông Rhys-Jones cùng với 11 bị cáo buộc lừa đảo nhiều người mua cổ phiếu với giá rất cao nhưng thực chất những cổ phiếu này vô giá trị trong thời gian từ 2006-2009. Mánh khóe này được thực hiện thông qua một công ty có trụ sở tại Barcelona. Số tiền ông Rhys-Jones lừa đảo và chiếm đoạt của các nạn nhân lên tới 3,2 triệu USD, được gửi vào các ngân hàng ở Tây Ban Nha, Anh, Thụy Sỹ, Đức và Mỹ.

Vì “sự cố” này, Emma quyết định hoãn cưới. Là một người con, ket qua bong da euro 2016 Emma không thể tổ chức ngày vui trong khi bố đang gặp rắc rối. Hơn nữa, cô luôn mơ ước được chính bố dắt tay vào lễ đường trong ngày cưới. “Họ thực sự rất buồn nhưng cố gắng giữ điềm tĩnh trước mọi việc. Emma muốn chờ tới lúc cha được tại ngoại mới tổ chức hôn lễ”, một người bạn của cô cho biết.

Bale và Emma quen nhau từ khi học phổ thông và đã có cùng nhau hai cô con gái

Bale nóng lòng chờ đợi ngày này. Anh dùng các mối quan hệ và cả tiền bạc của mình để giúp ông Martin được tại ngoại. Nhưng khi cả gia đình chưa kịp mừng vui, ông Martin đã bỗng dưng biến mất. Hòng tránh bị bắt giữ, ông rời khỏi Anh, chạy sang Tây Ban Nha lẩn trốn. Cảnh sát lập tức phát lệnh truy nã với người đàn ông này.

10 năm nữa, Bale mới… cưới?

Không lâu sau đó, ông Martin bị bắt và được dẫn độ sang Mỹ. Tại đây, ông bị giam trong vòng 2 năm trời. Emma vô cùng đau đớn trước vòng xoáy nghịch cảnh của bố đẻ. Một lần nữa, cô nhờ Bale bảo lãnh cho ông tại ngoại. Bale lại dốc sức, với hy vọng một đám cưới có thể diễn ra trong thời gian này.

Thế nhưng, bởi tính chất nghiêm trọng của vụ án, công tố viên đã từ chối đề nghị. Bầu trời như hoàn toàn sụp đổ với Emma, vốn được biết đến là người giàu tình cảm, rất yêu thương gia đình. “Con bé rất đau đớn, nó khóc mỗi lần gọi điện cho tôi. Emma yêu thương cha mình và luôn mong chờ một ngày ông sẽ được trả tự do”.

Thực tế khác nhiều so với mong ước của Emma. Sau nhiều phiên tòa diễn ra tại Mỹ, cuối cùng ông Martin cũng đã nhận tội ở phiên xét xử mới đây. Dự kiến vào tháng 8 tới, mức án dành cho ông Martin sẽ được công bố. Theo luật pháp Mỹ, với tội danh trên, ông Martin sẽ phải ngồi tù ít nhất 10 năm.

Biến cố mới nhất này được cho sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình Emma và Bale. Không chỉ dự định đám cưới chưa biết lúc nào mới thành hiện thực, người hâm mộ còn lo lắng phong độ của Bale trong màu áo ĐTQG xứ Wales bị ảnh hưởng bởi chuyện gia đình.

Tags