Balotelli giành giải cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool mùa 2014-15

by thuylt | Posted on Thứ Năm, Tháng Tư 16th, 2015

Trên trang chủ của đội bóng Liverpool có cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Kết quả thật bất ngờ khi Mario Balotelli chính là cầu thủ được xướng tên.

Balotelli giành giải cầu thủ xuất sắc nhất Liverpool mùa 2014-15

Đáng ngạc nhiên là trong cuộc bình chọn này rất nhiều phiếu được dành cho Mario Balotelli. Tuy nhiên tất cả những phiếu bầu chọn này đến từ những CĐV bong da của Man United và Arsenal.

Đây là cách để CĐV MU và Arsenal chọc tức Liverpool cũng như Mario Balotelli, hợp đồng thất bại thảm hại của đội chủ sân Anfield mùa 2014/15.

Việc CĐV Arsenal, đặc biệt là fan MU chọc tức kình địch Liverpool và những cầu thủ của đội bóng này không hề hiếm.

Trước Super Mario, Steven Gerrard trở thành đề tài châm biếm của người hâm mộ MU. CĐV Quỷ đỏ từng xát muối vào nỗi đau của Steven Gerrard khi in hình thủ quân Liverpool trượt ngã trong trận đấu với Chelsea khiến The Kop thủng lưới rồi thua trận qua đó để tuột mất chức vô địch của lich thi dau giải Premier League 2013/14.

Sở dĩ CĐV MU chọc giận Super Mario là bởi chân sút Italia từng khiến fan Quỷ đỏ điên tiết sau khi công khai cổ vũ kình địch Man City ở trận derby Manchester mới đây.

Từ khi sang Liverpool với giá 16 triệu bảng, Mario Balotelli mới chỉ ghi được 4 bàn, là một trong những hợp đồng thất bại nhất lịch sử The Kop.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe