Bạn có biết uống tinh bột nghệ mỗi ngày tốt cho sức khỏe và đẹp da

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tám 12th, 2017

Hiện nay có rất nhiều chị em muốn sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng và mong trẻ hóa làn da. Họ dùng tinh bột nghệ để đắp mặt hoặc uống tinh bột nghệ mỗi ngày. Đây được cho là cách làm trắng da tự nhiên tốt nhất- vừa đẹp da và vừa có lợi cho sức khỏe. Vậy uống tinh bột nghê như thế nào để có kết quả tốt nhất. Mời các bạn cùng vuaphaluoi.vn đi tìm hiểu nhé!

uong-tinh-bot-nghe-dep-da-tot-suc-khoe

Dưới đây là 3 cách uống tinh bột nghệ các bạn tham khảo nhé!

Cách 1:  Bạn hòa 2 muỗng tinh bột nghệ với 1ly sữa tươi khoảng 200ml dùng thìa hòa tan tinh bột nghệ với sữa và uống hàng ngày vào buổi sáng và tối.

Cách 2: Bạn hòa 2 thìa café tinh bột nghệ với 200ml nước lọc cùng với mật ong, sử dụng để uống vào buổi sáng, tối.

Cách 3: Nặn thành từng viên

Thay vì việc bạn trộn tinh bột nghệ với mật ong thành một hỗn hợp đặc quánh rồi cố gắng ăn từng thìa thì bạn hãy nặn thành từng viên nhỏ rồi uống chúng như uống thuốc vậy. Cách này vừa nhanh gọn lại hiệu quả. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, chỉ cần tranh thủ chút giờ giải lao để nặn sẵn những viên tinh bột như vậy là bạn đã có một hộp thuốc mini mang theo mình mỗi khi cần rồi.

Tinh bột nghệ không chỉ tốt đối với phụ nữ trong quá trình làm đep tự nhiên mà cũng có chung tác dụng đối với nam giới, đặc biệt với những người hay phải sử dụng rượu, bia do hay phải tiếp khách thì sử dụng tinh bột nghệ sẽ giúp lọc bỏ độc tố trong máu, điều hòa mỡ máu, ổn định huyết áp, giải độc gan, làm mát gan…