Bao nhiêu cho một cuộc tình?

Thứ Ba, Tháng Năm 19th, 2015

Đàn ông thông minh kiếm tiền để đưa cho vợ, đàn bà thông minh biết sử dụng những đồng tiền chồng mình làm ra một cách “hợp lý”.

Tôi thấy có biết bao nhiêu kẻ ngoài kia, cả đàn ông và đàn bà, có những kẻ si tình đến mất lý trí, bán mạng sức lực và tâm trí cho tình yêu. Lại có những kẻ miệng nói lời mật ngọt nhưng châm chọt sau lưng nhau là lẽ thường tình. Cũng không thiếu những kẻ lợi dụng chuyện tình yêu như một thứ công cụ đổi chác, đàn ông yêu dục, đàn bà yêu tiền thì còn đâu chuyện tình yêu đích thực.

Suy cho cùng đàn bà thật nông cạn và đàn ông nhiêu kẻ thật tầm thường. Đàn bà yêu tiền, yêu vinh hoa phú quý âu cũng bởi lo sợ cuộc sống về sau khốn khó, cực nhọc. Vả lại hôm nay của nhau nhưng đâu ai khẳng định ngày sau cũng thế. Chỉ có tiền là hiện thưc sừng sững, chẳng bán rẻ hay phản bội chủ nhân. Nhưng họ làm thế chẳng phải là hạ thấp bản thân mình hay sao. Thân thể đàn bà, dù sao cũng là vô giá, thứ đánh đổi được nó, có chăng cũng phải là chuyện tình yêu và giây phút thăng hoa. Bán thân cho những đồng tiền mua son phấn hay vài bộ quần áo hàng hiệu, em không thấy mình thật nhơ nhớp sao em…

>> Chia sẻ những câu chuyện blog tâm sự buồn bạn nhé…

Đàn ông bao đời nay cũng chỉ là một con thú. Nếu đơn giản thì là một con thú đi kiếm mồi về cho vợ cho con. Phức tạp hơn thì đàn ông là một con thú trên giường trong những trận truy hoan. Nhưng cũng nhan nhản ngoài kia bao thằng đàn ông chỉ chực kiếm chác trên thân thể đàn bà. Vốn dĩ đến với nhau cũng phải qua cưa cẩm mối lái, sao hạ thấp họ, hạ thấp cả mình chỉ vì tình và tiền trong vòng xoáy dục vọng. Và nếu xác định xem đàn bà là sextoy thật sự, thì các anh cũng hãy học cách ăn bánh trả tiền, cái gì cũng có giá của nó, cớ sao phải hành hạ lẫn nhau

Phức tạp thật cái xã hội tình tiền không mấy phân minh. Hỏi đâu ra cảm xúc luyến ái hay yêu đương nồng thắm với những kẻ đa đoan., tam su. Yêu không nổi hãy nhẹ nhàng ra đi như mây mờ gió thoảng, nhược bằng xem nhau là tri kỉ thì trân trọng nhau như báu vật ở đời… Lôi tình dục và tiền bạc ra so sánh với tình cảm, khác gì đó là thằng đàn ông vô liêm sỉ và con đàn bà đáng khinh bỉ mà thôi.