Barca muốn đẩy Messi đi

Posted on Thứ Tư, Tháng Bảy 27th, 2016

Lionel Messi hiện vẫn đang là ngôi sao số một hành tinh của Barcelona, thế nhưng có các thông báo về tin chuyen nhuong moi nhat gây sôc lúc cho biết siêu sao người Argentina đang gần bị đẩy đi.

Barca ngầm đầy Messi ra đi?

Cách đây không lâu, Joan Laporta – cựu chủ toạ Barca trong giai đoạn trong khoảng 2003-2010 vừa bất ngờ đăng đàn tố cáo đội bóng cũ đang sở hữu mưu mô cô lập và tống khứ Lionel Messi khỏi sân Nou Camp.

Vi luật sư 54 tuổi lấy viện dẫn, BLĐ đội chủ sân Nou Camp – mà cụ thể là chủ toạ Josep Bartomeu sắp như không mang bất cứ động thái nào đứng ra bảo kê cầu thủ quan yếu nhất sau scandal trốn thuế.

Trong phiên tòa mới xét xử diễn ra hồi đầu tháng 6, Messi bị Tòa án quận Gava, Barcelona kết án 21 tháng tội nhân treo vì tội trốn 4,1 triệu euro tiền thuế từ năm 2007 đến 2009. bên cạnh án tù hãm, anh còn phải nộp phạt hành chính hai triệu euro và cha anh nộp phạt một,5 triệu euro.

“Có 1 thế lực muốn Messi kết thúc chặng tuyến phố 15 năm gắn bó với Barca. CLB đã không hành xử tương hợp mang ngôi sao hay nhất lịch sử, cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới thời khắc bây giờ. Chúng ta đang mang 1 vị chủ toạ, 1 BLĐ không theo sát Messi lúc cậu đấy gặp rối rắm trước cơ quan pháp luật”, Laporta cho biết.

thông tin này được Joan Laporta – cựu chủ toạ Barca trong công đoạn trong khoảng 2003-2010 bật mí

Cách đây chưa lâu, đa dạng thông tin ketquabongda cho rằng Messi và “Gã khồng lồ xứ Catalunya” đã đạt được ký hợp đồng gia hạn giao kèo thêm 5 năm, đến tháng 6/2022 (hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào năm 2017). ngoài ra cho đến tận thời điểm này, siêu sao 29 tuổi vẫn chưa nhận được bất cứ văn bản, thủ tục nào.

Khi mà ngừng thi côngĐây, phía lãnh đạo Barca cũng hoàn toàn “im khá lặng tiếng”, trái ngược với thái độ sốt sắng mang Neymar trước sự nhòm ngó của MU, PSG hồi đầu tháng (vừa gia hạn hợp đồng đến năm 2021).

Bên cạnh đó, Laporta cũng tố chủ toạ Bartomeu “ăn chặn” 1 phần khoản tiền từ bản hợp đồng mới ký giữa Barca và hãng hàng không Qatar Airways: “Bartomeu nói dối. Trong chiến dịch bầu cử, ông ta khẳng định sẽ ký hợp đồng tài trợ trị giá 60 triệu euro, nhưng CLB chỉ nhận được hơn một nửa số tiền đó. Liệu mang tăm tối gì sau vụ việc này chăng?”.

Về phía Messi, siêu sao 29 tuổi cũng đang nghiêm chỉnh cân đề cập khả năng chia tay đội bóng xứ Catalunya do quá thất vẳng sở hữu cách mà họ đối xử có mình.

Tờ Manchester Evening News cho hay, CLB Man City đã dành sẵn một chỗ cho Messi, trong trường hợp anh muốn ra đi. Sở dĩ, “nửa xanh thành Manchester” tự tín như vậy vì bộ sậu gồm HLV trưởng Pep Guardiola, GĐĐT Ferran Soriano và GĐTT Txiki Begiristain đều là “người cũ” của Barca và với mối quan hệ khắn khít mang Messi.