Barca vẫn có được Gerson dù bị cấm chuyển nhượng

Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015

Dù đang vướng vào án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA, nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn ráo riết tiến hành các hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Gerson trong màu áo U20 Brazil. Ảnh: Internet.
Gerson trong màu áo U20 Brazil. Ảnh: Internet.

Hôm qua, tờ Globoesporte có trụ sở tại Brazil đã đăng thông tin trên trang nhất, rằng Barcelona gần như đã đạt được thỏa thuận mua ngôi sao trẻ Gerson của Fluminense với giá 20 triệu euro.Gerson năm nay chỉ mới 17 tuổi, anh hiện đang là một trong những tiền vệ tấn công đầy tiềm năng của bóng đá Brazil. Hồi đầu năm anh đã được gọi lên đội tuyển U20 Brazil tham dự giải U20 Nam Mỹ và thể hiện khá tốt. Cầu thủ này có lối chơi trực diện và tương như cầu thủ người xứ Wales, Gareth Bale.

Juventus cũng là đội mong muốn có được sự phục vụ của măng non này, tuy nhiên đội bóng Ý không thể đáp ứng được mức giá 20 triệu euro mà các bên sở hữu tài năng trẻ này đã đưa ra, và Barca là đội chấp nhận chi tiền.

Tuy vậy, việc có quá nhiều bên liên quan sở hữu tài năng trẻ này cũng là một vấn đề. Barcelona đã từng gặp rắc rối trong vụ Neymar, nhưng tài năng của tiền vệ này đã khiến họ chấp nhận rủi ro.

Thương vụ chuyển nhượng của Gerson khá giống Neymar, khi nó có sự liên quan đến người đại diện, gia đình cầu thủ và cả các nhà đầu tư. Chính vì thế, sự nhập nhằng rất có thể sẽ diễn ra.

Án phạt cấm CN của FIFA dành cho đội bóng của La Liga có hiệu lực tới đầu tháng 1 năm 2016.

=>> Xem bang xep hang bong da tại đây.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"