Bari vs Ternana: Buồn ngủ gặp chiếu manh

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 10th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Bari đang tụt dốc không phanh với 3 trận gần nhất không biết mùi chiến thắng và hiện đang nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng. Tiếp đón Ternana đang khủng hoảng sẽ là cơ hội để Bari tìm lấy chiến thắng.

Bari vs Ternana – 2h30 ngày 11/11 – Vòng 13 Serie B – SVD Stadio Comunale San Nicola

Trước khi rơi vào chuỗi trận không thắng, Bari đã có 2 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ Catania và Avellino với sự bùng nổ của hàng công. Không ít lần trong mùa giải này, sự tỏa sáng đúng lúc của các cá nhân tuyến trên đã cứu cho đội chủ nhà nhiều điểm số quan trọng. Thế nên dễ hiểu vì sao, mỗi khi hàng công im tiếng là Bari lập tức thi đấu bế tắc.

Bari vs Ternana: Buồn ngủ gặp chiếu manh

Bari vs Ternana: Buồn ngủ gặp chiếu manh

Đội khách đang thực sự đang trải qua 1 cuộc khủng hoảng vô cùng nghiêm trọng. Kể từ ngày 20-09, họ đã thi đấu tổng cộng 9 trận mà không có cho mình nổi 1 trận thắng nào. Những trận thua liên tiếp đã góp phần đẩy đội bóng này chìm xuống dưới nhóm 3 đội cuối bảng và vẫn chưa có đường thoát thân.

Buồn ngủ gặp chiếu manh, đang muốn trở lại thì được gặp đối thủ quá yếu và đi xuống không phanh. Chắc chắn, các cầu thủ Bari sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội này nhằm kiếm được 3 điểm để làm yên lòng NHM sau chuỗi trận không thành công vừa qua.

Bao bong da DỰ ĐOÁN: 2-0

Theo: Ole

Tags: tin tuc cong nghe