Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin đã bị bắt gặp đang tay trong tay với bạn gái

Posted on Thứ Tư, Tháng Tám 5th, 2015

Hai tân binh của Man Utd như Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin đã bị bắt gặp đang tay trong tay với bạn gái ở nhà hàng nổi tiếng ở Manchester…

Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin vừa “chân ướt, chân ráo” tới lich thi dau ngoai hang anh M.U trong mùa Hè này. Trong thời gian qua, họ luôn cố gắng tìm hiểu, khám phá về cuộc sống ở Manchester để có thể thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. 
 
 
Vào tối muộn hôm thứ Hai (giờ Anh), cánh săn ảnh đã bắt gặp được những cầu thủ này đã rời khỏi nhà hàng nổi tiếng ở Manchester có tên King Street West.
 >> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!
Cặp đôi nổi tiếng Bastian Schweinsteiger-Ana Ivanovic đã ra về với nụ cười rạng rỡ. Có vẻ như họ rất hài lòng với cuộc sống ở thành phố mới. Cả hai đều muốn “lẩn trốn” sự chú ý từ cánh săn ảnh (bằng cách ra về ở cửa phụ) nhưng họ vẫn không thoát khỏi những ống kính máy ảnh.
 
Niềm vui của tân binh M.U sau khi rời khỏi nhà hàng King Street West
 
Sau đó, Morgan Schneiderlin cùng cô bạn gái Camille Sold cũng rời khỏi nhà hàng này trong niềm vui lớn.
 
Ai cũng hiểu, Bastian Schweinsteiger, Morgan Schneiderlin là những nhân tố quan trọng của HLV Van Gaal ở lich thi dau bong da mùa giải tới. Sự thích nghi của họ với cuộc sống mới có ý nghĩa lớn với M.U. Chính vì vậy, những hình ảnh rạng rỡ vừa qua phần nào cũng khiến CĐV Quỷ đỏ cảm thấy hài lòng.
Tags