Bầu Đức thử việc ngoại binh cho HAGL

Thứ Bảy, Tháng Mười Một 15th, 2014

(Tin tuc bong da) Để chuẩn bị cho V-league 2015 sắp khởi tranh và san sẻ gánh nặng ghi bàn cùng Công Phượng, bầu Đức đang cho tiền đạo người Cameroon là Dimytri Obama thử việc. Nếu vượt qua thời gian này, anh sẽ chính thức thi đấu trong màu áo HAGL từ mùa giải tới.

CLB HAGL của bầu Đức đang thử việc tiền đạo 24 tuổi người Cameroon là Dimytri Obama, từng tốt nghiệp từ học viện JMG Bờ Biển Ngà. Với chiều cao ấn tượng 1m87, Obama được đánh giá cao ở sức mạnh tranh chấp và khả năng không chiến. Nếu vượt qua được đợt thử việc, anh sẽ được tuyển mộ chính thức. Vị trí của Obama sẽ là sát cánh cùng Công Phượng trên hàng công của HAGL khi đội bóng phố núi dự V-League 2015.

Bầu Đức từng nói không với việc tuyển thêm ngoại binh nhưng rồi ông đã thay đổi. Sau nhiều tranh luận, cuối cùng Bầu Đức cũng phải nhượng bộ HLV Guillaume để mang về một chân sút ngoại quốc. Đó là tiền đạo Obama Dimytri, quốc tịch Cameroon. Trước khi sang Việt Nam, Obama đã có quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp tại Bờ biển Ngà. Ông chủ HAGL hiểu rằng kinh nghiệm thi đấu, cũng như sức mạnh thể lực vẫn là vấn đề với Công Phượng và các đồng đội. Nên sau nhiều tranh luận, cuối cùng Bầu Đức cũng phải nhượng bộ HLV Guillaume.

Bầu Đức tăng cường lực lượng cho HAGL

Bầu Đức tăng cường lực lượng cho HAGL

Trước đó sau khi mùa giải 2014 khép lại, bầu Đức đã thanh lý hợp đồng với phần lớn cầu thủ đội một và chỉ giữ lại vài người. đây là động thái dọn chỗ cho lứa U19 Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Sơn, Hồng Duy, Đông Triều… từ học viện HAGL-Arsenal.JMG lên đội một.

Cùng với việc trinh chiến tại giải đấu số 1 Việt Nam, Công Phượng và các đồng đội sẽ học văn hóa, theo chương trình của Đại học Sưphạm TDTT TPHCM. Lịch học của họ là 2 buổi/tuần.Những cầu thủ vừa nêu hiện đều là sinh viên của Đại học Sư phạm TDTT TPHCM.

Nhằm chuẩn bị tốt cho mùa giải, bầu Đức sẽ tổ chức một giải đấu tập huấn cho các cầu thủ từ ngày 30/11 đến 4/12, với các đối thủ gồm Cần Thơ, Phú Yên và Khánh Hòa.

Theo: doisongphapluat