Bayern – Arsenal: Thua tức tởi sau giờ nghỉ hiệp 1

Thứ Năm, Tháng Hai 16th, 2017

Theo Nhận định trong khoảng những chuyên gia du doan bong da cho hay mang sự tự tín thái quá sau giờ nghỉ đã phải trả giá đắt sở hữu 4 lần thủng lưới

sở hữu lợi thế sân nhà và tốt đánh giá cao hơn đông đảo, Bayern không ngần ngại đẩy cao đội hình chơi phủ đầu. cách đánh nhanh này khiến cho Arsenal tỏ ra lúng túng. mặc dầu sẵn sàng chơi phòng thủ song tâm lý của đội khách không đích thực vững vàng.

Bayern Munich - Arsenal: "Sấp mặt" sau giờ nghỉ - 1

Robben thi đấu khôn cùng xông xáo, anh liên tục khuấy đảo hàng thủ Arsenal và một pha đột phá rồi dứt điểm sở trường phút 11 đã mang về bàn mở tỷ số. Sau bàn thắng sớm Bayern chơi càng tâng bừng. Họ liên tục thúc ép và tạo ra thêm phổ quát cơ hội nghiêm trọng.

Đúng vào khi lâm nguy và tưởng chừng tan vỡ trận, Arsenal lại tốt tặng quà. Lewandowski lui về phòng vệ song phạm lỗi vô duyên với Koscielny. Dù Neuer đã rất xuất sắc khi đối mặt Sanchez ở chấm 11m nhưng vẫn bị đánh bại sau 2 cú đá bồi. “Pháo thủ” sau đấy bạo dạn chơi đôi công cùng Bayern tạo ra thế trận hết sức cởi mở.

có lẽ các phút bừng sáng cuối hiệp 1 tạo ra ảo giác sở hữu thể chơi sòng phẳng có Bayern và Arsenal phải trả giá quá đăt sau giờ nghỉ. Trong vòng 10 phút trong khoảng 53 đến 63, thủ môn Ospina phải vào lưới nhặt bóng đến 3 lần. liên tiếp các cú đòn trời giáng trong khoảng Bayern làm cho “Pháo thủ” sụp đổ. Đội khách mất tích hoàn toàn trong hiệp 2 và nhận bàn thua thứ 5 phút 88.

Thất bại ê chề sở hữu ty so bong da 1-5 trên sân khách, cửa đi tiếp của Arsenal coi như đã đóng lại.

Báo thể thao Việt Nam