Bayern Munich đã ký liền 4 hợp đồng mới

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 19th, 2015

Chiều nay, Bayern Munich đã ký liền 4 hợp đồng mới với Thomas Muller, Jerome Boateng, Javi Martinez và Xabi Alonso, bongdaso chia sẻ.

Muller, Boateng và Martinez cùng được ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Bayern, đến năm 2021. Trong khi đó, Alonso chỉ được gia hạn đến năm 2017.

Bayern

Alonso, Boateng, Martinez, Muller đồng loạt ký hợp đồng mới với Bayern

Đây là điều rất dễ hiểu khi Muller, Boateng và Martinez đang ở tuổi 26, 27 – độ chín của sự nghiệp còn Alonso đã 34 tuổi và không còn nhiều năm đỉnh cao phía trước.

Các bản hợp đồng này đã chấm dứt tin đồn về ket qua bong da tương lai của các cầu thủ nói trên, trong đó đặc biệt của Muller và Martinez.

Tiền đạo người Đức là mục tiêu theo đuổi của Man Utd suốt từ mùa Hè vừa qua đến nay, trong khi Martinez được rất nhiều CLB ở La Liga liên hệ sau khi không được Pep Guardiola trọng dụng.

Ngoài ý nghĩa giữ chân các cầu thủ trụ cột, việc Bayern ký liền 4 hợp đồng mới cho thấy họ đã sẵn sàng chia tay Guardiola. Các bản hợp đồng này sẽ hạn chế khả năng lôi kéo học trò cũ của HLV người Tây Ban Nha khi ông ra đi.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Hiện tại, tương lai của Guardiola chưa được xác định một cách chính thức, nhưng các kênh truyền thông uy tín ở Đức và Anh đều đã khẳng định ông sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này – thời điểm bản hợp đồng của 2 bên đáo hạn.