Benzema trở lại liệu có gì thay đổi

Thứ Tư, Tháng Năm 13th, 2015

Trong phát biểu bongdaso mới đây, HLV Max Allegri khẳng định hàng thủ của Juventus sẽ không cần phải thay đổi chỉ vì sự trở lại của Karim Benzema.

Allegri: Benzema trở lại thì cũng không thay đổi được gì

Trong chiến thắng với ket qua bong da truc tuyen 2-1 ở trận lượt đi, Juventus đã làm rất tốt nhiệm vụ phong tỏa hàng công của Real Madrid, khi gần như không cho Cristiano Ronaldo và Gareth Bale có quá nhiều cơ hội để ‘liên lạc’. Đó cũng một phần là vì chiếc ‘cầu nối’ giữa hai cầu thủ này là Karim Benzema dính chấn thương không thể ra sân.

Tuy nhiên trong trận lượt về này, sự liền mạch trên hàng công của Real Madrid nhiều khả năng sẽ trở lại khi Karim Benzema sẽ ra sân. Mặc dù vậy trong phát biểu trước thềm trận đấu, HLV Allegri cũng không tỏ ra quá lo lắng về sự trở lại của tiền đạo người Pháp:

“Điều đó sẽ không khiến chúng tôi thay đổi hệ thống phòng ngự của mình. Tuy nhiên tôi không mong chờ đây trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số 0-0.”

“Đương nhiên nếu được thế thì quá tuyệt vời, tuy nhiên đây sẽ là mà hàng công của chúng tôi sẽ lên tiếng. Nếu Real Madrid ghi bàn, thì chúng tôi cũng sẽ ghi bàn. Tôi kỳ vọng đây sẽ là một trận cầu rất mở.”

“Chúng tôi chỉ còn cách Berlin 95 phút, và tôi không thấy bất cứ lý do gì mà chúng tôi lại không nên tin rằng bản thân chúng tôi có thể có mặt tại đó.”