Bí quyết để tăng xác xuất “lên đỉnh”

Thứ Sáu, Tháng Tám 21st, 2015

Nghiên cứu cho thấy khi sex, phụ nữ sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn kích thích – cân bằng – lên đỉnh rồi trở lại giai đoạn kích thích. (Tổng hợp trên bao phu nu)

bi-quyet-de-tang-xac-suat-len-dinh.1

Berman tiết lộ: “Nghiên cứu cho thấy khi sex, phụ nữ sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn kích thích – cân bằng – lên đỉnh rồi trở lại giai đoạn kích thích.
Quá tập trung vào điểm kết thúc và bạn sẽ bỏ qua giai đoạn cân bằng (nghe tên có vẻ tầm thường nhưng giai đoạn cân bằng là khi bạn được kích thích cao độ và cơ thể nhạy cảm nhất với sự mơn trớn của đối tác – một giai đoạn không nên bỏ qua).
Tuyết Lan, 29 tuổi, sống đơn thân ở Singapore, chia sẻ: “Tôi hiếm khi đạt cực khoái và cũng chẳng quan tâm. Tôi đang được điều trị tâm lý. Điều này ảnh hưởng đến khả năng “lên đỉnh” của tôi nhưng không thể ảnh hưởng đến việc tôi tận hưởng sex như thế nào”.
Mặc dù vậy, bạn không nhất thiết phải từ bỏ quyền lợi của mình. Nếu chưa từng “lên đỉnh” và muốn thử cảm giác này một lần, bạn nên nói chuyện nghiêm túc với nửa kia của bạn.
Những điều cần lưu ý khi quan he tinh duc 
Bí quyết để tăng xác suất “lên đỉnh” là nhanh chóng đưa bản thân vào trạng thái hưng phấn và duy trì tình trạng đó càng lâu càng tốt. Bác sĩ Stephen Snyder, trợ lý giáo sư môn tâm thần học tại trường y Mount Sinai, cho biết: Khi bạn ở trạng thái hưng phấn và điện thoại báo tin nhắn, bạn sẽ không muốn biết ai gửi tin cho mình mà chỉ cảm thấy bực mình vì bị làm phiền.
Hãy làm theo những lời khuyên sau để đạt được sự kích thích cao nhất.
1. Không cần “nude” 
Vẫn mặc quần áo sẽ giúp bạn bớt tập trung về việc lên đỉnh. Bạn còn có thể dùng trang phục như vũ khí lợi hại cho khúc mở đầu. Để cuộc yêu mở màn hào hứng nhất, bạn chạm xương vùng tam giác mật vào hai đùi đang dang ra của anh ấy. Lực ma sát sẽ kích thích cô bé “vui vẻ” trong khi bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.
2. Vào phòng tắm
Sự ướt át sẽ giúp bạn khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể mà mình chưa từng biết. Bạn có thể nhờ anh ấy dùng bông tắm bọt biển chà xát lưng và vai, sau đó khi bàn tay anh tiến gần đến đôi gò bồng đảo, đừng quên nhắc khéo chàng chỉ dùng tay không và cứ thế di chuyển xuống dưới. Cảm nhận sự khác nhau giữa nước và sữa tắm, thêm cảm giác kích thích khi bàn tay ấm áp của chàng thay cho bông tắm chạm vào làn da, bạn sẽ càng thích thú.
bi-quyet-de-tang-xac-suat-len-dinh.2
3. Cảm nhận sức quyến rũ của mình
Theo Snyder: “Một phần sự thỏa mãn của phái nữ trong quá trình sex đến từ cảm giác được đối tác ham muốn”. Hãy chọn tư thế nam dưới – nữ trên hoặc cúi người trước gương để chàng vào từ phía sau: Như vậy bạn sẽ thấy được chàng nhìn bạn như thế nào, chàng ham muốn bạn ra sao.
4. Hâm nóng cuộc vui
Nếu chàng đã “lên đỉnh”, hãy lặp lại khúc dạo đầu và yêu cầu chàng dùng đồ chơi, nước đá… để tạo cảm giác mới lạ.
Nagoski cho biết: “Khi bạn ở trạng thái kích thích, đầu óc bạn cũng sẽ cởi mở hơn nên bạn có thể mạnh dạn làm những điều mà bình thường có thể khến bạn đỏ mặt xấu hổ.
 Nếu bạn không còn hứng thú hoặc những cảm giác mới có tác dụng ngược, hãy yêu cầu chàng vuốt ve, xoa bóp cho bạn để hai người có thể kết thúc cuộc vui mà không cảm thấy hụt hẫng.
5. Dã chiến
 Mở cửa sổ hoặc đưa hẳn chăn nệm ra vườn để hành sự có thể khiến bạn không thể tập trung vào chuyện “lên đỉnh” nhưng cảm giác hồi hộp, kích thích vì sợ bị bắt gặp rất đáng để thử.
6. Đừng giả vờ!
Cánh đàn ông thường bị đả kích khi bạn không thể lên đỉnh. 87% độc giả của Men’s Health cho rằng họ có trách nhiệm đưa nửa kia “lên đỉnh” và 34% cho rằng nếu nửa kia không lên đỉnh nghĩa là sex đã thất bại.
bi-quyet-de-tang-xac-suat-len-dinh.3
Tuy nhiên, đừng vì vậy mà giả vờ lên đỉnh. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của 7 chuyên gia tình dục (3 nam và 4 nữ) và họ đều phản đối việc này. Hơn nữa, cánh đàn ông cũng có cùng suy nghĩ vì trong một cuộc khảo sát, có đến 68% không muốn nửa kia giả vờ “lên đỉnh”.
7. Tăng tốc độ
Sau khi anh ấy đã lên đỉnh, bạn có thể lặp lại giai đoạn hưng phấn bằng cách chia sẻ rằng bạn cần chàng giúp sức ở mức độ cao hơn. Một cánh tay siết chặt, chất bôi trơn, những âm thanh ấn tượng của anh ấy sẽ giúp bạn đạt được điều này.
Khi bạn hưng phấn, bộ não đang ở trong tình trạng sẵn sàng tiếp đón trải nghiệm mới. Nhất là lúc biết mình không thể leo đỉnh thành công, mỗi sự động chạm dù nhỏ nhất cũng đem đến cảm giác cực kỳ thích thú.
Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt hoặc những ma sát khiến bạn “eo ôi” hơn là “ôi trời ơi”,  bạn có thể nhờ anh ấy nhẹ nhàng massage lưng. Cuộc giao ban sẽ kết thúc từ từ mà không để lại cho bạn cảm giác hụt hẫng.
8. Lo sợ bị bắt quả tang
Làm chuyện ấy khi cửa sổ mở hoặc “yêu” trong vườn và dưới một cái mền, bạn thử chưa? Sự mới lạ có thể làm bạn khó tập trung để về đích. Tuy nhiên, vì bộ não đang quan tâm liệu chúng ta bị bắt gặp hay không, cảm xúc mãnh liệt của cuộc mây mưa sẽ tăng vọt đấy.
Xem thêm các vấn đề liên quan tại chuyên mục suc khoe sinh san