Bình Phước: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh bị cuốn vào cống nước

Thứ Sáu, Tháng Chín 22nd, 2017

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên mặt hồ nhưng bị che lấp bởi cỏ dại và rác thải, cơ thể đang trong quá trình phân hủy. Địa điểm phát hiện xác nạn nhân cách khu vực em bị tai nạn gần 500 m.

Sáng 22/9, sau 2 ngày triển khai công tác tìm kiếm, Công an tỉnh Bình Phước đã phát hiện và đưa được thi thể nữ sinh Vũ Thảo Uyên (16 tuổi, ngụ thị xã Phước Long, Bình Phước) từ hồ Quốc Doanh lên bờ.

Cơ quan chức năng sau đó thực hiện các biện pháp khám nghiệm pháp y để phục vụ điều tra.

Thi thể nữ sinh nổi trên mặt hồ nhưng bị che lấp bởi cỏ dại và rác thải, cơ thể đang trong quá trình phân hủy. Địa điểm phát hiện xác nạn nhân cách khu vực em bị tai nạn gần 500 m.

nữ sinh bị cuốn vào cống nước
Miệng cống mà nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn. Ảnh: A.A

Vũ Thảo Uyên là học sinh lớp 11 ở thị xã Phước Long. Vào 16h30 chiều 20/9, sau khi tan học, Uyên về nhà cùng một bạn nữ nhưng đến đường ĐT 759 (đoạn thuộc phường Long Phước) thì gặp nước ngập sâu, chảy xiết do mưa lớn. Lúc này, nữ sinh đi sát lề đường thì bị nước cuốn vào miệng cống thải sau đó mất tích.

=> Chia sẻ những tam su tinh yeutâm sự thầm kín, chuyện khó nói của mọi lứa tuổi.

Lực lượng Công an tỉnh Bình Phước cùng người dân và các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Khi nước rút, những người tìm kiếm đã vào cống nước thải để tìm tung tích nạn nhân nhưng không có kết quả.

2
Lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh ở hồ Quốc Doanh chiều 21/9. Ảnh: N.S

Nghi nữ sinh bị cuốn trôi về hồ Quốc Doanh, lực lượng công an tổ chức thợ lặn rà tìm ở đáy hồ. Một nhóm khác phát cỏ, vớt rác ở mặt hồ để phục vụ công tác tìm kiếm.

map_binhphuoc_p_long
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps

Theo người dân, hồ Quốc Doanh là hồ nước tự nhiên và từng là nơi chứa thải của một xí nghiệp chế biến mủ cao su. Khu vực nữ sinh gặp nạn từng có người bị nước lũ cuốn tử vong.

Nguồn: vuaphaluoi.vn tổng hợp