Bóng đá Việt Nam 1/9: Các CLB V-League tích cực “luyện công”

Thứ Ba, Tháng Chín 1st, 2020

Các CLB V-League tích cực “luyện công”, V.League & phép thử cho sự chuyên nghiệp, Trò cưng thầy Park báo tin cực buồn… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 1/9.

Các CLB V-League tích cực “luyện công”

Đội đầu bảng Sài Gòn FC là một trong những CLB có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian qua. Dù giải đấu hoãn hơn 1 tháng vì COVID-19 nhưng “Pink Team” chỉ nghỉ được vài ngày và trở lại tập luyện hăng say. Với những gì đã và đang có được, Sài Gòn FC hướng đến những mục tiêu cao tại V-League 2020.

Người hàng xóm của Sài Gòn FC – CLB TP.HCM cũng chăm chỉ không kém. Họ cũng tập luyện với lịch trình dày đặc, các cầu thủ được trui rèn về cả thể lực và chiến thuật thi đấu. Hiện tại, đội đồng chủ sân Thống Nhất đang tập huấn tại Vũng Tàu và vừa có trận giao hữu với Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh đó là những giải đấu Futsal cũng bị hoãn vậy Futsal là gì?

bong-da-viet-nam-1-9-cac-clb-v-league-tich-cuc-luyen-cong

Các CLB V-League tích cực “luyện công”

V.League & phép thử cho sự chuyên nghiệp

Bóng đá Việt Nam chịu tổn thất lớn vì sự bùng phát của Covid-19. Kéo dài thời gian thi đấu khiến chi phí của các CLB và cả ban điều hành giải bị ảnh hưởng. Đó là chưa kể VPF và các đội bóng đang phải đối diện bài toán khó liên quan đến quyền lợi của nhà tài trợ.

Với việc dịch bệnh được kiểm soát, bóng đá Việt Nam đứng trước cơ hội vàng để bảo vệ sân chơi trước những tác động tiêu cực. Các đội bóng được đảm bảo lộ trình về đích. Thời gian diễn ra giải đấu không bị kéo dài nên những tổn thất về tài chính được giảm thiểu.

Trò cưng thầy Park báo tin cực buồn

Bị tái phát chấn thương dây chằng hồi tháng 6 năm ngoái, trung vệ Trần Đình Trọng của CLB Hà Nội đã rất tích cực tập hồi phục suốt thời gian vừa qua với mong muốn sớm trở lại sân cỏ.

Thực tế, nhiều thông tin cho rằng, cầu thủ sinh năm 1997 gần như bình phục hoàn toàn chấn thương và có thể thi đấu từ đầu tháng 9. Dẫu vậy, theo nguồn tin Báo Giao thông có được, Đình Trọng nhiều khả năng sẽ không thể tham dự phần còn lại của mùa giải 2020.

Đây rõ ràng là tin buồn với cá nhân Đình Trọng bởi anh đã vắng mặt thời gian khá dài. Việc không có sự phục vụ của Đình Trọng cũng là tin buồn với CLB Hà Nội bởi đội bóng áo tím đang rất cần bổ sung lực lượng để chạy đua vô địch.

>>> Xem thêm: Libero bóng đá là gì?