Burnley – Chelsea: Những chiến binh và siêu phẩm

Thứ Hai, Tháng Hai 13th, 2017

Gần đây theo nhưng kênh http://bongda.wap.vn/ đã cho hay Chelsea đã có chuyến đi khó khăn tới sân Turf Moor, thánh địa của Burnley.

Đến sân Turf Moor – nơi mà đông đảo đội bóng đã gục ngã ở đấy mùa này, Chelsea sớm với lợi thế. Phút thứ 7, xuất phát trong khoảng một pha phản công thần tốc, Moses lao như một mũi tên lên trước khi chuyền cho Pedro dứt điểm mở tỷ số.

Burnley - Chelsea: Siêu phẩm & những chiến binh - 1

Không ngả nghiêng, Burnley dồn lên. Phút 24, chủ nhà hưởng quả đá phạt, Robbie Brady suýt cực độ gỡ hòa. Phút 36, suýt nữa Burnley vượt lên ví như Courtois không hoàn hảo cứu thua. Thế trận ở các phút còn lại của hiệp một phải chăng thăng bằng và sôi nổi nhưng ko với thêm bàn thắng.

Đầu hiệp 2, Burnley lại có dịp tốt. Luiz phá bóng hụt, Gray được trao thời cơ quá ngon nhưng anh dứt điểm tương đối hiền. Sau Đây, đội chủ sân Turf Moor phòng ngự rất vững chắc làm cho Costa và Hazard “tắt điện”.

1 điểm ở lại sở hữu Burnley khi mà Chelsea vẫn hơn Tottenham 10 điểm.

Tỷ số http://ole.vn/ket-qua-bong-da.html rút cuộc của trận đấu: Burnley 1-1 Chelsea

Ghi bàn: Robbie Brady 24′ – Pedro 7′

Đội hình xuất phát:

Burnley: một T. Heaton 23 S. Ward 2 M. Lowton 6 B. Mee 5 M. Keane 19 J. Barton 21 G. Boyd 18 A. Westwood 12 R. Brady 10 A. Barnes 7 A. Gray

Chelsea: 13 T. Courtois 24 G. Cahill 30 David Luiz 28 Azpilicueta 3 Marcos Alonso 15 V. Moses 21 N. Matić 10 E. Hazard 11 Pedro 7 N. Kanté 19 Diego Costa

Báo thể thao Việt Nam