Cách lựa chọn hosting nước ngoài

Thứ Hai, Tháng Tám 17th, 2015

Bạn đã biết qua khái niệm về hosting rồi thì bây giờ còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu công việc sign up host đi nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua host quốc tế là như thế nào thì trong bài này, mình sẽ hướng dẫn bạn mua host tại nhà cung cấp rất tốt, giá rẻ và dễ mua, phù hợp với những người mới bắt đầu, đó là nhà cung cấp StableHost – nhà cung cấp host phù hợp cho người mới bắt đầu vì dễ mua, dễ sử dụng.

hosting

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ với hai loại hình dịch vụ chính đó là Shared Host và VPS, ở đây chúng ta sẽ chỉ sử dụng gói Shared của họ vì như thế đã quá đủ rồi. StableHost có 3 datacenter (trung tâm máy chủ) bao gồm 2 cái tại Mỹ và 1 cái tại Hà Lan, nhưng khi mua thì tốt nhất bạn nên chọn máy chủ tại Mỹ để có tốc độ tốt hơn khi về Việt Nam.

Hiện tại gói thấp nhất của StableHost chỉ với giá $3.95/tháng và bạn có thể trả 6 tháng một lần (gói Basic) hoặc trả hàng tháng (gói Stable), nếu bạn là người mới bắt đầu thì gói Basic là quá đủ vì bạn có thể dùng 1GB dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn, bạn cũng có thể thêm nhiều tên miền vào để sử dụng, tất cả đều không giới hạn ngoại trừ chỉ có 1GB dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm dùng host thì hãy thử xem qua A2 Hosting – một nhà cung cấp rất chất lượng, giá cao hơn StableHost, có máy chủ tại Châu Á.

Tuy nhiên bạn nên biết rằng, toàn bộ mã nguồn của Thachpham.com hiện tại chưa đến 400MB bao gồm hình ảnh của bài viết, nên bạn cứ yên tâm dùng 1GB dung lượng.

Một số lưu ý khi mua host quốc tế tại Việt Nam

Luôn chuẩn bị bản scan (hoặc ảnh chụp) 2 mặt giấy chứng minh thư và thẻ tín dụng nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khi nhập địa chỉ, bạn phải nhập giống hệt địa chỉ trong giấy chứng minh thư, tên cũng phải trùng khớp (không quan trọng là tên trước hay họ trước).

Thời gian kích hoạt host sau khi thanh toán có thể ngay tức khắc hoặc họ cần bạn chứng minh lai lịch, nếu bạn thấy lâu quá gói host của mình chưa kích hoạt thì tạo một ticket để gửi hỗ trợ yêu cầu kích hoạt.

Tiền phải có sẵn trong thẻ và chắc chắn đủ để mua host.

Nguồn bài viết từ website: kqbd truc tuyen

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "