Cách phối đồ giúp các nàng thanh lịch hơn trong mắt người khác

Posted on Thứ Sáu, Tháng Chín 14th, 2018

Biết cách phối đồ chuẩn mực sẽ giúp bạn gái luôn xuất hiện thời thượng, thanh lịch và xinh đẹp trong mắt mọi người.

Mùa hè nắng nóng nên không thể thiếu một chiếc quần short đi cùng với chiếc ao sơ mi trong tủ đồ của các cô gái được. Đặc biệt là những ngày hè, bạn phải tiết ra rất nhiều mồ hôi, vì thế đây được xem là sự kết hợp khá hoàn hảo cho bạn tham khảo. Mùa hè cũng là mùa khiến cho chúng ta càng được vận dụng một cách triệt để về quần short nhất để mang đến cho các nàng những set đồ đẹp nhất và cá tính nhất.Cách phối đồ mùa hè này hợp với hầu hết tất cả mọi người, phù hợp từng độ tuổi tuy đơn giản song lại có tính ứng dụng cực cao và được nhiều người yêu thích.

Quần tây nữ và áo T-shirt tưởng chừng như là hai item hoàn toàn đối lập, nhưng khi kết hợp với nhau chúng lại rất ăn ý. Sự năng động, trẻ trung của những mẫu áo T-shirt khi mix cùng sự thanh lịch của quần tây nữ lại đem đến hiệu quả thú vị. Phối đồ với quần ống rộng cũng là 1 cách kết hợp rất hot của thời trang thu đông 2018. Các bạn hãy tham khảo cách kết hợp này xem như thế nào.

Chọn trang phục tới nơi làm việc là bài toán khó dù bạn luôn cập nhật xu hướng thời trang bởi mỗi môi trường làm việc sẽ có quy tắc ăn mặc khác nhau, bởi thế bạn cần phải tự cảm nhận, chọn lựa trang phục sao cho thích hợp nhất. Hãy tham vấn những người làm việc lâu năm tại công ty để hiểu thêm hơn về văn hóa, cũng như ăn diện có chừng mực để không khiến người khác cảm thấy bạn thích thể hiện quá nhiều.

Nếu như trước đây kính được sử dụng chỉ để bảo vệ đôi mắt, thì ngày nay kính mắt được sử dụng như một phụ kiện thời trang nếu biết cách lựa chọn. Việc bạn mang theo một cặp kính phù hợp là phụ kiện thể hiện đẳng cấp mà nhiều người đã bỏ qua.

>>>> Bài viết liên quan : Cách diện đồ giúp chàng tự tin trong mùa thu đông này

Tags