Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì… “hôn nhau trên không”

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 2nd, 2016

Kqbd – Hai cầu thủ Norwich một vỡ đầu, một gãy răng trong một nỗ lực không chiến với Willian (Chelsea).

pha-va-cham-cua-2-cau-thu-Norwich
Pha va chạm rùng rợn của hai cầu thủ Norwich. Ảnh: Internet.

Chelsea giành ket qua bong da chiến thắng 2-1 trước Norwich ở vòng 28 Premier League, nhưng đó không phải là điểm thu hút nhất của trận đấu này. Tình huống va chạm của hai cầu thủ Norwich khiến người thì sứt đầu mẻ trán, kẻ gãy răng mới là tình huống khiến NHM hồi hộp và rùng rợn.Trong một nỗ lực tranh chấp bóng với Willian của Chelsea, Gary O’Neil và Robbie Brady cùng bật cao và đánh đầu phá bóng. Tình huống này khiến cho hai cầu thủ của Norwich vô tình va phải nhau rất nặng. Cái đầu của O’Neil húc mạnh vào răng của Brady. Hậu quả là Brady tiễn hai cái răng lên đường, O’Neil bị rách sâu ở trán, máu chảy lênh láng.

—->> Cập nhật ty le keo bong da các trận đấu

Theo chia sẻ của HLV Norwich – Alex Neil thì trán của O’Neil bị rách rất sâu và cần phải khâu lại. Trong khi đó Brady mất hai cái răng. Ngoài O’Neil và Brady, Norwich còn bị mất thêm Alexander Tettey vì chấn thương trong trận đấu đêm qua.

Sau đây là một số hình ảnh va chạm và chấn thương kinh hoành của Brady và O’Neil (Ảnh: Internet):

Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"Cầu thủ Norwich vỡ đầu gãy răng vì... "hôn nhau trên không"