CĐV của Real Madrid có khả năng bị cắt suất xem trận tiếp

Thứ Ba, Tháng Mười Một 28th, 2017

CĐV của Real Madrid có khả năng bị cắt suất xem trận tiếp

Theo như thông tin từ livescore cho biết những Madridista sở hữu chiếc vé cả mùa có nguy cơ không được vào sân dự khán trận Siêu kinh điển nếu…

Trước trận lượt về vòng 4 Cúp Nhà vua với Fuenlabrada – đội bóng hạng Ba, Ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ Real Madrid gửi Một lời cảnh báo tới từng Cổ Động Viên rằng, nếu họ không hiện diện ở trận đấu này, họ sẽ không được phép vào sân xem trận Siêu kinh điển.

Các khán đài trên sân Bernabeu chủ yếu được phân chia cho những thành viên thuộc 4 Hội Cổ Động Viên lớn nhất là Primavera Blanca, La Clasica, Veterans RMCF and North Fans RMCF.

CĐV của Real Madrid có khả năng bị cắt suất xem trận tiếp

Mọi thành viên đều đã thủ được cảnh báo này thông qua email.

Ở Real Madrid, trong cả mùa giải, những chiếc vé cả mùa không chỉ điều khoản về vị trí và khu vực ngồi của những Cổ Động Viên mà còn yêu cầu phải có mặt trong tất cả những trận đấu. Nếu chủ sở hữu chiếc vé đó không thể tới thì phải chuyển cho ai đó.

Điều đó đảm bảo luôn duy trì được không khí sôi động ở sân Bernabeu, bất kể đó là giải đấu nào.

Với chuyến làm khách của Fuenlabrada, mối quan tâm của Madridista có thể sẽ bớt đi rất nhiều, bởi Real Madrid đã thắng với kqbd là 3-0 ở lượt đi và đội hình ra sân chủ yếu là những nhân tố dự bị. Do đó, Câu Lạc Bộ đã sớm cảnh báo tới những Cổ Động Viên về việc hiện diện ở trận đấu này như Một điều kiện để tham dự trận El Clasico với Barca cuối tháng này.

Nhà Đương Kim Vô Địch đã sớm có thông tin chính thức tới với Cổ Động Viên : “Theo quyết định của Câu Lạc Bộ, chúng tôi thông báo rõ ràng cho tất cả những nhóm Cổ Động Viên rằng, việc chiếc vé của những bạn được kích hoạt ở trận đấu này sẽ là điều kiện để được xem trận Real Madrid – Barca ngày 23/12”.