Cech phải quên cảm xúc với Chelsea

Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 6th, 2015

Cựu thủ môn Jens Lehmann vừa khuyên Petr Cech nên quên hết cảm xúc từng có với Chelsea ở bong da ngoai hang anh, mới có thể gặt hái thánh công cùng với Arsenal.

Cech sẽ phải quên mọi cảm xúc với Chelsea. Ảnh: internet
Cech sẽ phải quên mọi cảm xúc với Chelsea.
Cech đã có 11 mùa giải gắn bó với sân Stamford Bridge. Ở tuổi 33, thủ môn người CH Séc phải ra đi tìm suất bắt chính vì sự cạnh tranh gay gắt đến từ Thibaut Courtois. Cech đã chọn gia nhập kình địch cùng thành phố Arsenal, và cựu Pháo thủ Jens Lehmann lên tiếng.

Thủ thành người Đức của Arsenal là thành viên trong đội hình vô địch “bất bại” mùa 2003/04. Lehmann nhận xét việc chuyển sang khoác áo đội bóng đối địch sẽ là vấn đề tâm lí mà Petr Cech phải đối mặt:

“Thật không dễ dàng khi đột ngột rời khỏi Chelsea, nơi cậu ấy đã trải qua phần lớn sự nghiệp và giành nhiều danh hiệu, để đến với đội bóng đối địch cùng thành phố. Trước khi tìm lại động lực để vô địch một lần nữa, cần phải quên đi những hào quang từng có trước đó.”

  • Cập nhật tỷ số livescore mới nhất.

“Ở Chelsea, Cech đã cống hiến với tất cả đam mê và sự tận tâm. Nhưng, với tư cách cầu thủ chuyên nghiệp, cậu ấy cần (tạm) quên đi những thứ đó và hiểu rằng Arsenal cần cậu ấy để vô địch.”

“Cho đến lúc đó, sẽ không dễ dàng để vượt qua áp lực tâm lí. Sẽ phải mất nhiều tuần hay nhiều tháng, nhưng nếu Cech làm được, đội bóng có thể củng cố hơn về thái độ và tinh thần hướng đến ngôi vô địch.”

Tags