Chelsea là hung thần thẻ đỏ của Arsenal

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 25th, 2016

Không thể phủ nhận một sự thật rằng, Chelsea luôn là đội khiến Arsenal gặp nhiều lúng túng nhất mỗi khi đối mặt ở Premier League. Cập nhật keo bong da hôm nay

Chelsea là hung thần thẻ đỏ của Arsenal. Ảnh: Internet.
Chelsea là hung thần thẻ đỏ của Arsenal. Ảnh: Internet.

Các con số thống kê từ Opta chỉ ra rằng, thẻ đỏ mà Per Mertersacker đã phải nhận từ trọng tài chính điều khiển trận đấu, ông Mark Clattenburg, đã là thẻ đỏ thứ 7 mà Arsenal phải nhận mỗi khi gặp Chelsea.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Đây cũng là con số nhiều nhất mà Arsenal phải nhận khi gặp một CLB nào đó trong lịch sử Premier League.

Về phần Diego Costa, anh tiếp tục là hung thần của CLB Bắc London, khi khiến họ bị đuổi 2 người chỉ sau 2 trận đấu mùa này ở PL.

Theo tờ bong da anh, thẻ đỏ mà trung vệ người Đức phải nhận ở phút 18, sau pha chuồi bóng với Diego Costa, trong một tình huống mà toàn bộ hàng phòng ngự của Arsenal đã bị Chelsea khai thác khoảng trống có thể coi là bước ngoặt quan trọng của trận đấu. Bởi chỉ vài phút sau đó, Diego Costa đã ghi bàn mở tỷ số.

Bên cạnh đó, Guus Hiddink cũng là HLV từng khiến Arsenal nhận trận thua đậm nhất tại Emirates, với chiến thắng 1-4 vào tháng 5/2009.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây

Tags