Chelsea muốn mua tiền đạo Rickie Lambert của Liverpool

Thứ Ba, Tháng Năm 5th, 2015

Nhằm ý định thay thế Didier Drogba, ngay sau khi vô địch sớm Ngoại hạng Anh 3 vòng đấu Chelsea đã muốn mua tiền đạo Rickie Lambert của Liverpool.

Chelsea muốn mua tiền đạo Rickie Lambert của Liverpool

Với lực lượng hiện có, Chelsea gần như đã “hoàn hảo” thế nhưng trên hàng công họ vẫn cần một nhân tố mới để thay thế “lão tướng” Didier Drogba, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Cách đây chưa lâu, The Blues được cho là muốn tiền đạo Falcao của Monaco hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Man Utd. Dẫu vậy, trong một diễn biến mới nhất, theo tin the thao bong da Daily Mirror, Chelsea đang hướng đến một cái tên khác “gây sốc” không kém đó là tiền đạo Rickie Lambert của Liverpool.

Nói “gây sốc” bởi Rickie Lambert là một trong những bản hợp đồng thất vọng nhất của Liverpool ở mùa giải năm nay bên cạnh những Balotelli, Borini hay Markovic…

Lịch thi đấu Premier League mùa này, Rickie Lambert mới chỉ có 6 lần được trao cơ hội đá chính, còn lại là 16 lần ra sân từ băng ghế dự bị. Lambert hiện chỉ có vỏn vẹn 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo thành bàn.

Mặc dù vậy, theo một số ý kiến từ giới chuyên môn, với giá chỉ khoảng 5 triệu bảng, Rickie Lambert là một sự lựa chọn khả dĩ mang tính “mùa vụ”. Hơn nữa, biết đâu, dưới bàn tay của Jose Mourinho tiền đạo đã 33 tuổi này lại phát huy được khả năng của mình.