Chelsea theo đuổi “tiểu Terry”

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 20th, 2014

(Tin tuc bong da) Mourinho đang tìm kiếm vị trí thay thế đội trưởng Terry trong tương lai, và mục tiêu ông nhắm đến là tài năng trẻ của Ipswich Town Tyrone Mings. Trung vệ này được khá nhiều đại gia quan tâm ngoài Chelsea còn có Man Utd, Arsenal

Tyrone Mings đang được xem là hiện tượng ở nước Anh. Với chiều cao lý tưởng, trung vệ sinh năm 1993 được xem là chốt chặn vô cùng tin cậy của Ipswich Town trong mùa giải này. Anh từng được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 ở giải Championship.

Tyrone Mings lọt vào mắt xanh của Mou

Tyrone Mings lọt vào mắt xanh của Mou

Chính phong độ ấn tượng cùng lối chơi vô cùng chững chạc khiến trung vệ người Anh lọt vào tầm ngắm của rất nhiều CLB Anh như Chelsea, Arsenal, Manchester United, Everton và Newcastle.

Trong đó, Chelsea đang chiếm thế thượng phong. HLV Mourinho tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ cầu thủ này như sự thay thế cho đội trưởng John Terry trong tương lai bởi ông nhìn thấy phẩm chất thủ lĩnh ở Tyrone Mings.

Trong thời gian qua, Chelsea đã cử người theo dõi trung vệ 21 tuổi này và bước đầu, họ cũng có những đàm phán chuyển nhượng với phía Tyrone Mings. The Blues tự tin về việc họ sẽ sở hữu trung vệ này vào cuối mùa giải

Theo: bongdaso

Tags: tin tuc cong nghe