Chelsea vs Mu: Herrera dùng tay chơi bóng?

Posted on Thứ Hai, Tháng Tư 17th, 2017

Ander Herrera giảng giải rõ su kien gây tranh cãi dẫn tới bàn thắng của Marcus Rashford ở trận gặp Chelsea.

Manchester United với bắt đầu cực phải chăng trước Chelsea lúc Marcus Rashford phá bẫy việt vị thành công, vượt qua sự đeo bám của David Luiz và sút tung lưới Asmir Begovic. dù thế, đã với tranh luận nổ ra ở bàn thắng này.

Herrera:

Herrera bác đã dùng tay chơi bóng.

Theo ket qua bong da đấy, ko ít người Phân tích bóng đã chạm tay Ander Herrera trong cảnh huống anh đoạt bóng của Nemanja Matic trước lúc kiến tạo cho Rashford. Thế nhưng, tiền vệ người Tây Ban Nha đã phủ nhận tất cả.

Phát biểu ty le keo trên kênh Sky Sports, Ander Herrera khẳng định: “Tôi không muốn tiêu dùng tay chạm bóng. Thời điểm Đây, tay tôi khép chặt vào người khi đang chạy. Tôi không biết bóng đã chạm tay hay chưa nhưng tôi chẳng phải với ý định đấy.

Trong bóng đá, tôi nghĩ nếu như bạn không có ý định sử dụng tay chơi bóng và khép chặt tay vào người khi thi đấu ở 1 vị trí tự nhiên, thì cứng cáp chẳng hề là 1 cảnh huống để bóng chạm tay. tất cả là như thế.”

Ander Herrera cũng thừa nhận, Manchester United xứng đáng giành chiến thắng trận này lúc tạo ra phải chăng nhiều thời cơ ngon ăn hơn Chelsea. tư nhân Herrera tỏ ra rất hài lòng lúc giải tỏa được cơn khát bàn thắng tại ngoại hạng Anh sau 14 tháng.

Tags