Chi 56 triệu eruo, Pep Guardiola muốn tái hợp học trò cũ

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 26th, 2017

HLV đang dẫn dắt mang City đang lên kế hoạch để ‘rút ruột’ CLB cũ Barcelona.

Theo báo cáo từ tờ tin bong da Don Balon, chiến lược gia này đang có ý định tại hợp với học trò cũ Sergio Busquets. Tiền vệ Tây Ban Nha được chính Pep phát hiện và trình làng đội một Barcelona khi anh mới 20 tuổi. Để rồi, Busquets trở thành lựa chọn số một cho vị trí tiền vệ trụ tại Barca gần 10 năm qua dù dưới thời bất kỳ HLV nào.

Kể từ đầu mùa, Man City là đội bóng có phong độ khủng khiếp nhất tại châu Âu. Hiện tại, họ là CLB duy nhất thắng đến gần 95% số trận tại giải đấu quốc nội (17/18). Sở hữu một đội hình có thể xem là hoàn hảo, tuy nhiên Pep Guardiola vẫn chưa muốn dừng lại.

Chi 56 triệu eruo, Pep Guardiola muốn tái hợp học trò cũ - Bóng Đá

Thêm vào đó, Busquets sắp bước sang tuổi 30 và giá trị của anh sẽ giảm mạnh trong những năm tới. Mới đây, đang có tin đồn Barcelona liên hệ với tiền vệ Rodrigo Hernandez của Villarreal, người được chọn để kế thừa Busquets.

Hợp đồng của Busquets với Barca còn thời hạn đến năm 2021 kèm theo đó là điều khoản giải phong 200 triệu euro trên tin chuyen nhuong. Dù vậy, Pep Guardiola tin rằng ông có thể thuyết phục đội bóng cũ nhả người với giá 56 triệu eurotrong bối cảnh Barcelona có thể đón Philippe Coutinho ở tương lai gần.

Tự tin là vậy nhưng khả năng tái hợp với Busquets vào Tháng Giêng là điều gần như không thể. Pep Guardiola sẽ phải chờ đến mùa Hè 2018.

Tags