Chỉ cần em tiếp tục yêu

Thứ Hai, Tháng Tư 20th, 2015

Hãy nắm chặt tay anh, anh sẽ dắt em về chân trời hạnh phúc. Dù có thể trên chặng đường ấy ta gặp những khó khăn. Câu chuyện được chia sẻ trên bao phu nu mời bạn đọc tham khảo.

Chắc hẳn là em đang đau khổ nhiều lắm vì những gì mà chúng ta vừa cùng nhau trải qua. Với một người con gái, khi họ yêu thật lòng nhưng tình yêu đó bị người khác hoài nghi, ngờ vực và không chấp nhận thì chắc chắn sẽ tan vỡ con tim. Anh biết em đang phải trải qua những cảm giác như thế nào nhưng xin em…  Nếu một lần chúng ta đã nắm lấy bàn tay nhau, thì xin em đừng vội vàng buông ra, xin em đừng vội vàng bỏ cuộc. Chỉ cần em tiếp tục yêu, những điều khác anh sẽ lo liệu được.

Là đứa con trong gia dinh, khi bố mẹ chưa có đủ thời gian để hiểu về em. Xin em hãy thông cảm cho nỗi lòng của những bậc sinh thành. Chúng ta sau này rồi cũng làm cha, làm mẹ, có lẽ khi ấy anh và em sẽ hiểu được hơn lí do cho việc bố mẹ cấm đoán này. Anh nghĩ rằng tất cả chúng ta không ai có lòng dạ ác độc, chỉ đơn giản là chúng ta còn chưa kịp hiểu về nhau mà thôi. Vì thế, dù biết em đau đớn nhưng xin em hãy kiên nhẫn, chờ thêm một chút nữa thôi em nhé…

 Một lần tay đã nắm thì xin vội đừng buông - 1

Anh hiểu rằng lòng em đang tan vỡ, tổn thương… nhưng xin em đừng vội vã buông tay em nhé

Đây là thử thách trong tình yêu của chúng mình và là thử thách khá khó khăn. Em và anh đã tin vào boi tinh yeu, nếu chúng ta vượt qua được hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với hai đứa và hạnh phúc ấy cũng sẽ thật bền lâu. Khi tình yêu trải qua sóng gió thì nó mới bền vững được.

Anh cảm nhận được nỗi đau của em khi em im lặng cả tuần liền không liên lạc với anh. Có lẽ em muốn có thời gian để quen và chấp nhận nỗi đau đó. Em đau, tim anh cũng như có ai xát muối. Nhìn người con gái mình yêu bị tổn thương làm sao lòng anh bình yên được. Anh không sợ khó khăn, dù là khó khăn lớn đến thế nào đi chăng nữa. Nhưng anh sẽ hoảng loạn, sẽ sợ hãi thậm chí là tuyệt vọng thực sự nếu em buông tay anh ra.

Anh sẽ không còn là anh, không còn có bất cứ một chút sức lực nào để chống chọi với mọi thứ trên cuộc đời này nếu không có em bên cạnh. Anh cần em và nếu không có em anh không còn là chính mình nữa. Chặng đường sắp tới sẽ rất dài vì thế mong em hãy ở bên anh, hãy cùng anh vượt qua. Anh hứa sẽ không buông tay em ra dù cho mọi chuyện có tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa.

 Một lần tay đã nắm thì xin vội đừng buông - 2

Hãy nắm chặt tay anh, anh sẽ dắt em về chân trời hạnh phúc. Dù có thể trên chặng đường ấy ta gặp những khó khăn

Không phải dễ dàng để trong cả triệu người trên thế gian này, chúng ta lại tìm được nhau và rồi rung động, yêu thương. Vì thế, khi chúng ta đã quyết định nắm lấy bàn tay của một ai đó thì hãy kiên định và dũng cảm đi tới cùng em nhé. Hãy nghĩ xem, nếu em buông tay em, không chỉ em mà cả anh cũng chới với. Và rồi chúng ta lại phải vất vả ngược xuôi để đi tìm một bàn tay khác. Mà lấy gì đảm bảo là, khi ta nắm một bàn tay mới, những khó khăn lại không ập đến.

Bởi thế xin em, nếu em đã từng yêu anh, tin anh thì hãy tin anh đến tận cùng em nhé. Hãy nắm chặt tay anh, anh sẽ dắt em về chân trời hạnh phúc. Dù có thể trên chặng đường ấy ta gặp những khó khăn nhưng có nhau là hạnh phúc lớn nhất đời. Anh dám đảm bảo sau này em sẽ không bao giờ hối hận vì năm xưa đã giữ chặt tay anh.

Yêu em!