Chỉ Neymar đủ sức cạnh tranh với CR7, M10

Thứ Sáu, Tháng Tư 3rd, 2015

Cựu HLV của Man Utd Sir Alex Ferguson vừa chỉ ra chỉ có Neymar đủ sức cạnh tranh với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cập nhập kết quả nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Theo đó, trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Sirius XM ở New York, Sir Alex Ferguson, cựu HLV của Man Utd cho rằng Neymar chính là cầu thủ có nhiều tiềm năng nhất để vươn tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi.

Cập nhập lịch thi đấu các giải bóng nhanh nhất trên lich thi dau bong da

Chỉ Neymar đủ sức cạnh tranh với CR7, M10

“Tiềm năng của Neymar đã được nhiều người biết đến. Hầu hết những người mà tôi nói chuyện đều đánh giá cao Neymar”, Sir Alex nói. “Nhưng Neymar vẫn phải cố gắng để thể hiện hết tiềm năng của mình.

Khi tôi còn ở Man Utd với Anderson, cậu ấy đã nói rất nhiều về khả năng của Neymar. Hy vọng cậu ấy sẽ là người tiếp theo có tài năng giống như Messi và Ronaldo”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Sir Alex đã dành những lời khen ngợi cho HLV của Real Madrid Carlo Ancelotti. Sir Alex cho rằng, Ancelotti là một trong những huấn luyện viên tốt nhất thế giới.

“Đối với tôi, Carlo nằm trong những huấn luyện viên tốt nhất mà tôi từng chạm trán và thuộc số ít những đối thủ lớn nhất của tôi”, Sir Alex nói.

Chiến lược gia người Italia hiện đang được đồn đoán là sẽ bị sa thải vào cuối mùa nếu như không đạt được danh hiệu nào cùng với Real. Nhưng Sir Alex tin rằng chuyện sa thải là rất khó xảy ra.

“Tôi nghĩ rằng việc Real sa thải Carlo là khó xảy ra, đặc biệt là nếu tại đây sắp diễn ra một cuộc bầu cử”, cựu HLV Man Utd chia sẻ.